TRIỂN KHAI MỤC TIÊU NHÀ MÁY GỖ ÉP THÀNH PHÚ – MINH ĐỨC – PHỔ YÊN – THÁI NGUYÊN

TRIỂN KHAI MỤC TIÊU NHÀ MÁY GỖ ÉP THÀNH PHÚ – MINH ĐỨC – PHỔ YÊN – THÁI NGUYÊN

9h00 ngày 19/08/2021 Công ty TNHH  dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam sau khi được sự đồng ý của ban giám đốc Nhà máy gỗ ép Thành Phú đã đi khảo sát mục tiêu vòng quanh nhà máy. Với đặc thù riêng của ngành công nghiệp sản xuất ván ép nằm trên khu vực địa lí đồi núi xung quanh là nhà dân thì phương án bảo vệ cụ thể, phù hợp, tối ưu nhất dành riêng cho nhà máy đã được thiết lập ngay trong buổi chiều cùng ngày.

Nhìn chung Nhà máy gỗ ép Thành Phú là một doanh nghiệp mới được xây dựng, nằm trên địa bàn có địa hình phức tạp diện tích rộng 2,2(ha) xung quanh là đồi núi và rãnh sâu, liền kề là nhà dân xa khu dân cư đông đúc. Từ khi xây dựng và đi vào làm việc nhà máy vẫn sử dụng lực lượng nội bộ truyền thống, không chuyên nghiệp. Mọi hoạt động bảo vệ nhà máy còn thụ động và  nhiều tồn đọng

Sau khi đàm phán và thống nhất giữa hai bên thì được sự tin tưởng của ban giám đốc công ty Nhà máy gỗ ép Thành Phú  thì buổi sáng ngày 21/08/2021 Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam  đã triển khai công tác nhận bàn giao và tiếp quản bảo vệ mục tiêu Nhà máy gỗ ép Thành Phú nằm trên địa bàn xóm Thành Lập – xã Minh Đức – thị xã Phổ Yên – tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quí khách hàng và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao một cách chuyên nghiệp nhất. Xin chúc Nhà máy gỗ ép Thành Phú làm ăn ngày một phát đạt! Chúc cho sự hợp tác của hai bên thành công – bền vững!

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quí khách hàng trên toàn quốc.

Hãy liên hệ cho Chúng Tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh Việt Nam

Địa chỉ:  Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966.68.62.61

Email: hoangphongbaoveanvn@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *