Triển khai mục tiêu dự án bệnh viện TH Quốc tế tại Đông Anh

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam triển khai mục tiêu dự án bệnh viện TH Quốc tế tại Đông Anh.

Dự án bệnh viện TH Quốc tế tại Đông Anh.

Tổng thể dự án bệnh viện TH Quốc Tế

Dự án Tổ hợp Y tế & Chăm sóc sức khoẻ công nghệ cao TH Medical được xây dựng tại xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, cạnh trục Nhật Tân – Nội Bài với tổng diện tích gần 40ha, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 dự kiến khoảng 3.000 tỉ đồng.

Quy mô bệnh viện gồm 1.000 giường bệnh. Giai đoạn 1 được triển khai từ nay đến quý 2-2022 với quy mô 300 giường. Giai đoạn 2 sẽ tăng quy mô lên 1.000 giường và hoàn thành vào năm 2025.

Dự án bệnh viện TH Quốc tế tại Đông Anh.

Điểm nhấn nổi bật của dự án là xây dựng mô hình y tế hiện đại, đặt trên bệ phóng là công nghệ 4.0, trong đó có công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data).

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam vinh dự được chọn làm đối tác để đảm bảo công tác an ninh cho dự án bệnh viện TH Quốc tế tại Đông Anh. bắt đầu từ ngày 15/8/2020.

Để trở thành công ty bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng phấn đấu. Để có được các dịch vụ bảo vệ uy tín, trở thành công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ ở nhiều lĩnh vực. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng đã tin tưởng dịch vụ công ty chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Số điện thoại: 0966 68 62 61

Facebook: baovechuyennghiepvietnam

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *