CAMERA GIÁM SÁT AN NINH

Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ” đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, sử dụng một hệ thống báo động tự động sẽ đem đến cho bạn sự bảo vệ tối đa để có thể tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Chúng tôi làm gì cho bạn? Hệ thống báo động là các thiết bị công nghệ có chức năng tự động kiểm tra, phát hiện kịp thời các đối tượng cố tình xâm nhập trái phép vào các khu vực quan trọng. Đối với các trường hợp khác, hệ thống sẽ cho phép các thiết bị cảm biến kích hoạt báo động và thông báo về trung tâm kiểm soát và xử lý thông tin (CMS). Trung tâm xử lý thông tin tại DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM sẽ là nơi theo dõi tổng quát toàn bộ diễn biến an toàn an ninh, thông báo và phối hợi với lực lượng bảo vệ, lực lượng cơ động phản ứng nhanh nhằm đưa ra phương án xứ lý thích hợp và kịp thời nhất. DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc triển khai lắp đặt hệ thống báo động đã đưa ra gói giải pháp tiên tiến dựa trên các công nghệ mới nhât với các tính năng ưu việt sau:

 Chủ động phòng ngừa và hạn chế tới mức thấp nhất những rủi ro do đột nhập trái phép hoặc trộm cắp xảy ra.

 Phát hiện sớm và kịp thời những nguy hiểm sẽ xảy ra do cháy, nổ, xâm nhập bất hợp pháp…để kịp thời hỗ trợ cho công tác bảo vệ và PCCC.

 Bạn có thể yên tâm hơn khi không có mặt ở nhà, cơ quan mà không phải lo âu về tài sản và sự an toàn của người thân trong gia đình.

Back to Top