Home > Tin tức > Vụ thành viên đội mô tô bảo vệ đoàn đua xe đạp tử nạn có vi phạm luật giao thông?

Vụ thành viên đội mô tô bảo vệ đoàn đua xe đạp tử nạn có vi phạm luật giao thông?

Theo công ty bảo vệ tại Hà Nội vào lúc rạng sáng ngày 1 tháng 3/2015 đoàn xe mô tô bảo vệ đoàn đua xe đạp nữ quốc tết Bình Dương mở rộng Cúp Biwase 2015 đã va chạm với đoàn xe của nhóm phượt khiến 1 thành viên tử vong.

cong ty bao ve

Hình ảnh Vụ thành viên đội mô tô bảo vệ đoàn đua xe đạp tử nạn

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – tổng hợp từ các nguồn tin thì sự đáng tiếc việc xảy ra vào rạng sáng ngày 1/3 khi đoàn đua mới xuất phát được khoảng 1km xảy ra vụ việc, đoàn mô tô phượt khoảng 7 chiếc cố tình vượt đoàn mô tô bảo vệ với tốc độ cao. Khi người dẫn đầu nhóm phượt va chạm với xe của anh Trần Ngọc Thạch – đội mô tô thể thao TP.HCM dẫn đến anh Thạch bị té xe gãy chân. Sau đó là va chạm liên hoàn làm anh Lìn Mã Sáng (đội mô tô thể thao TP.HCM) ngã và bị một mô tô đi phượt phía sau cán qua người dẫn đến anh Sáng bị tử vong sau đó.

Công ty bảo vệ

Hiện tại cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra vụ việc và theo luật sư Nguyễn Văn Đức – Công ty Luật Kinh Luân cho biết sự việc liên quan có nhiều vấn đề pháp lý đặt ra.

“xem qua clip tai nạn cho thấy người gây tai nạn cũng đang điều khiển xe có phân khối lớn”

dịch vụ bảo vệ

Xem video clip vụ tai nạn:

công ty bảo vệ tại hà nội

(bài viết được cong ty bao ve tổng hợp từ báo tuoitre)

Qua clip chúng ta sẽ thấy hai thành viên của đoàn mô tô bảo vệ đoàn đã va chạm với nhau, rồi ngã ra đường, trong trường hợp các thành viên đoàn nếu giữ đúng khoảng cách an toàn, làm chủ được tốc độ thì có thể sẽ không thể để xảy ra vụ việc đáng tiếc.