Home > Tin tức > Tuyển nhân viên bảo vệ – tìm việc bảo vệ tại Hà Nội

Tuyển nhân viên bảo vệ – tìm việc bảo vệ tại Hà Nội

Công ty dịch bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam Tuyển nhân viên bảo vệ – tìm việc bảo vệ tại Hà Nội phục vụ kế hoạch kinh doanh của Công ty năm 2016 – 2016 lương cao, chế độ hấp dẫn.

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Đối với Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam nhân viên bảo vệ là tài sản của Công ty, chế độ và quyền lợi của cán bộ nhân viên luôn được đảm bảo và quan tâm hàng đầu của ban lãnh đạo Công ty.

Tuyển nhân viên bảo vệ - tìm việc bảo vệ tại Hà Nội

Chế độ của nhân viên bảo vệ khi vào làm việc của Công ty theo đúng quy định của Luật lao động: lễ tết, BHXH, BHYT, BHTN, hiếu hỉ,… ngoài ra người lao động được bố trí gần nhà thuận lợi cho công việc và chăm sóc gia đình.

Tiêu chuẩn: đối với nhân viên bảo vệ: không có tiền án, tiền sự, không nghiện hút các bệnh truyền nhiễm; tốt nghiệp THCS, độ tuổi từ 18 – 45, cao, nam cao 1m65 – nặng 54 kg trở lên.

Bạn đang cần tìm việc bảo vệ tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận?

Nếu bạn đan có nhu cầu làm việc tại các tỉnh như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Nam Định, Quảng Ninh, Hà Nam, Sapa, Thanh Hóa,…. hãy liên hệ với bộ phận tuyển dụng của Công ty chúng tôi để được tư vấn đề thủ tục và chế độ làm việc hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Công ty để được hướng dẫn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ CONG TY DICH VU BAO VE CHUYEN NGHIEP AN NINH VIET NAM!