Home > Tin tức > Tuyển nhân viên bảo vệ tại Bắc Ninh

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Bắc Ninh

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường, Công ty bảo vệ ANVN Tuyển nhân viên bảo vệ tại Bắc Ninh lương cao và chế độ hấp dẫn 2016 -2017.

An Ninh Việt Nam với môi trường làm việc năng động và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cao, ứng viên đến làm việc tại Công ty được làm việc với các chuyên gia về lĩnh vực an ninh chuyên nghiệp với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn đặc biệt là tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên ở xa.

tuyển nhân viên bảo vệ tại Bắc Ninh

Hiện tại chúng tôi cần tuyển 100 nam/ nữ nhân viên bảo vệ làm việc tại Bắc Ninh và Hà Nội tại các Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình,….

Tuyển nhân viên bảo vệ

Yêu cầu:

+ Nam/ nữ từ 18- 50, cao 1m65 nặng 54kg trở lên

+ Tốt nghiệp PTTH

+ Không tiền án, tiền sự, mắc các bênh truyền nhiễm

+ Ưu tiên: đã qua bảo vệ chuyên nghiệp, công an bộ đội xuất ngũ

Hồ sơ xin việc

+ Đơn xin việc

+ Sơ yếu lý lịch

+ Xác nhận nhân sự (Của công an xã/ phường nơi cư trú)

+ Giấy khám sức khỏe (Do bệnh viên Đa khoa Quận / huyện cấp)

+ Bằng cấp liên quan, CMND, Hộ khẩu (Photo công chứng)

Tuyển nhân viên bảo vệ tại Bắc Ninh

Công ty chúng tôi liên tục tuyển dụng và có các lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho người mới đi làm, đảm bảo người lao động thực hiện tốt công việc bảo vệ tại mục tiêu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ứng viên có nhu cầu xin vui lòng mang hồ sơ đến văn phòng Công ty hoặc liên đệ số hotline: 0915 197 56 tám để được tư vấn! hoặc liên hệ trực tiếp tại Trụ sở văn phòng Công ty tại Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.