Home > Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ, tuyển bảo vệ, tuyển nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tuyển vệ sỹ. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh và đáp ứng tình hình thực tế của Công ty chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí sau:
A. NHÂN VIÊN BẢO VỆ:
I. TIÊU CHUẨN ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN BẢO VỆ:
+ Đối với: Nam từ 18 đến 40 tuổi, cao 1m65, nặng 54 kg trở lên.
+ Đối với: Nữ từ 18 đến 25 tuổi, cao 1m57, nặng 47 kg trở lên.
+ Trình độ: cấp II trở lên, không có tiền án, tiền sự, không có hình xăm, sức khỏe tốt. Không bị cận, viễn, loạn thị và các + bệnh về mắt khác. Không dính líu đến các Tệ nạn Xã hội.
+ Đối tượng ưu tiên những người tham gia Lực lượng vũ trang (CA, BĐXN), có ngoại ngữ, võ thuật, bằng lái xe từ B1 trở lên.

II. HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM:
+  01 đơn xin việc.
+ 02 sơ yếu lý lịch có dán ảnh đóng dấu giáp lai và có xác nhận của chính quyền địa phương.
+ Bản sao các văn bằng chứng chỉ, có xác nhận của địa phương.
+ 01 giấy khám sức khỏe.
+ Bản sao CMND, hộ khẩu, tạm trú, tạm vắng (nếu ở tỉnh).
+ Xác minh nhân thân không tiền án tiền sự của công an cấp xã, phường, thị trấn.

III. TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN LỢI:
1. Trách nhiệm:
+ Học viên có trách nhiệm đảm bảo đầy đủ hồ sơ khi tham gia dự tuyển, đảm bảo về tính trung thực, chính xác của hồ sơ, nộp hồ sở đúng thời hạn.
2. Quyền lợi:
+ Học viên có trách nhiệm đóng duy nhất 1 khoản tiền 600.000 VNĐ, bao gồm: Phí trang phục, phí làm thủ tục hành chính, phí tuyển dụng và phí đào tạo. Công ty tuyệt đối không thu thêm bất kể khoản phí nào đối với học viên.
+ Được hướng dẫn nghiệp vụ theo chương trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ của Công ty, được cấp phát đồ dùng và văn phòng phẩm trong suốt quá trình đào tạo. Được Công ty thuê nhà ở miễn phí trong quá trình đào tạo.

IV. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM KHI ĐI LÀM:
1. Quyền lợi:
+ Được trang bị phương tiện khi làm việc, được Công ty thuê nhà ở miễn phí trong suốt thời gian đi làm. Được nhận lương, phụ cấp và hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty.
+ Được ký Hợp đồng lao động dài hạn với mức thu nhập tối thiểu từ 2.500.000VNĐ đến 3.500.000VNĐ/ tháng. Được tham gia các chế độ bảo hiểm và công đoàn cơ sở, được hưởng các chế độ nâng lương và thâm niên theo định kỳ 1 năm/ 1 lần. Được cấp phát miễn phí đồng phục hàng năm.
2. Trách nhiệm:
+ Chấp hành các nội quy, quy định của Công ty và cơ quan chủ quản đề ra. Chấp hành các mệnh lệnh điều động của Ban lãnh đạo Công ty, bảo đảm an toàn cho các mục tiêu bảo vệ.
+ Không được gây mất đoàn kết nội bộ, không được làm ảnh hưởng đến uy tín Công ty và khách hàng.

B. CHUYÊN VIÊN KINH DOANH:

I. YÊU CẦU:

II. CHẾ ĐỘ:
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM
AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED