Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai mục tiêu bảo vệ tòa nhà văn phòng

Triển khai mục tiêu bảo vệ tòa nhà văn phòng

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ mục tiêu bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Công ty Tam Sinh YOFOTO Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội.dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Vào lúc 08h30′ ngày 13/4/2015 lực lượng bảo vệ Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam trực tiếp do trưởng phòng Nghiệp vụ bảo vệ trực tiếp chỉ huy đội bảo vệ tiếp quản mục tiêu bảo vệ theo phương án bảo vệ đã thống nhất với khách hàng.

Công ty Tam Sinh YOFOTO Việt Nam là Công ty có vốn đầu tư từ Trung Quốc cung cấp các sản phầm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe, mục tiêu bảo vệ là dạng tòa nhà văn phòng có địa chỉ tại tầng 2, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là đảm bảo an ninh trật tự, PCCC và kiểm soát người ra vào khu vực văn phòng làm việc. Mục tiêu là nơi làm việc của đơn vị chủ quản nên thường xuyên có khách hàng đến liên hệ công tác và giao dịch nên việc kiểm soát an ninh, ra vào khu vực văn phòng là hết sức quan trọng.

Sau khi đã thống nhất phương án bảo vệ an ninh và các điều khoản trong hợp đồng, đúng thời gian quy định đại diện hai bên đã tiến hành bàn giao công tác bảo vệ như nội dung đã thống nhất.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh triển khai bảo vệ Mục tiêu của lực lượng bảo vệ công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam ngày 14/9/2015

Với phương châm hướng đến tạo sự khác biết về hình ảnh và chất lượng dịch vụ an ninh dựa trên các tiêu chuẩn an ninh dân sự, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam tin chắc rằng sẽ đáp ứng mong muốn của Quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ, xin vui lòng liên hệ với An Ninh Việt Nam để được tư vấn miễn phí!

Chúc Quý khách hàng thịnh vượng và phát triển!

Ghi rõ nguồn: cong ty bao ve, dich vu bao ve tai Ha Noi ghi phát hành lại bài viêt này