Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai mục tiêu bảo vệ – Công ty Cổ Phần Việt Mỹ

Triển khai mục tiêu bảo vệ – Công ty Cổ Phần Việt Mỹ

Ngày 12/09/2016, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ an ninh trật tự, tài sản tại Công ty CP Kim Khí Việt Mỹ theo đúng hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đã ký kết với khách hàng.

Đại diện phòng nghiệp vụ và các bộ phận liên quan của Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ANVN đã tiến hàng công tác bàn giao và tiếp quản bảo vệ mục tiêu đúng như kế hoạch đã thống nhất.

Công ty CP Kim Khí Việt Mỹ có trụ sở tại Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội, lĩnh vực kinh doanh về các sản phẩm bồn chứa nước inox cao cấp nhãn hiệu Việt Mỹ, các sản phẩm của Công ty đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng và trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT, nguyên liệu nhập khẩu gián tiếp từ 20 nước: Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức,…. với nhà máy tại Hoài Đức, Hà Nội.

Triển khai mục tiêu bảo vệ - Công ty Cổ Phần Việt Mỹ

Sau thời gian đánh giá hồ sơ năng lực và Ban lãnh đạo Công ty CP Việt Mỹ đã lựa chọn Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho trụ sở Công ty và sắp tới là nhà máy tại Hoài Đức Hà Nội.

Ban lãnh đạo Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam cũng đã cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản tại mục tiêu của Khách hàng.