Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Nam Định

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại Nam Định

Ngày 19/02/2016, An Ninh Việt Nam triển khai dịch vụ bảo vệ tại huyện Xuân Trường, Nam Định cho dự án của Công ty VinEco (thuộc Vingroup).

Sau khi Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai bảo vệ thành công các farm Tam Đảo – Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Đông Triều – Quảng Ninh, Long Biên – Hà Nội, với diện tích lên đến hàng trăm ha, đây là dự án mới của tập đoàn Vingroup trong hoạt động sản xuất nông nghiệp được triển khai tại nhiều địa phương trong cả nước, bước đầu tập trung vào lĩnh vực trồng trọt cung cấp rau quả hữu cơ và rau sạch đáp ứng đúng tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

Các sản phẩm rau quả sạch của Vineco hiện nay có mặt tại hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+ đây là kênh phân phối duy nhất và trực tiếp các sản phẩm của Vineco tính đến thời điểm hiện tại. Với sự đầu tư và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới của Israel và Nhật Bản cũng như tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất đảm bảo nguồn thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.

dịch vụ bảo vệ
Cán bộ nghiệp vụ An Ninh Việt Nam đang triển khai công tác nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên

dịch vụ bảo vệ

Chỉ huy lực lượng bảo vệ đang phổ biến nhiệm vụ bảo vệ theo phương án bảo vệ đã được thống nhất cho nhân viên

Do đặc thù của tính chất sản xuất kinh doanh của mục tiêu, cán bộ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đang nỗ lực hết mình đảm bảo an toàn cho mục tiêu mà khách hàng đã tin tưởng lụa chọn An Ninh Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các Farm của VinEco trên toàn Miền Bắc.