Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu du lịch tâm linh Văn Lang

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại khu du lịch tâm linh Văn Lang

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ tại khu du lịch tâm linh Văn Lang tại khu vực Sóc Sơn, Hà Nội, quần thể du lịch nằm ngay khu Đền Gióng và Học viện phật giáo.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hình ảnh nhân viên bảo vệ Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại khu du lịch tâm linh Văn Lang trong buổi bàn giao

Du lịch văn hóa Tâm Linh những năm gần đây phát triển mạnh mẽ, giúp người dân có nơi thư giãn thư thái gắn liền với lịch sử, văn hóa tâm linh của người Việt. Khu du lịch tâm linh Văn Lang được xây dựng cách trung tâm Hà Nội chừng 40km cạnh khu di tích đền Sóc – một di tích lớn, được bao bọc bởi núi và hồ ngay hướng đi lên Tượng đài Thánh Gióng là pho tượng Phật Tổ bằng đồng được coi là lớn nhất Đông Nam Á.

công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ tại Hà Nội

dịch vụ bảo vệ

Sắp tới ban quản lý khu du lịch Văn Lang bắt đầu mở cửa cho khách vào tham quan và vãn cảnh trong khuôn viên của khu du lịch, nhằm đảm bảo an ninh và hướng dẫn khách ra – vào, ban lãnh đạo khu du lịch tâm linh Văn Lang đã lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh tại đây.

bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp

Với sự tin tưởng của khách hàng, đúng 6h00′ ngày 01/09/2017 Công ty An Ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ mục tiêu theo đúng nội dung phương án và hợp đồng đã được ký kết với khách hàng.