Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty YCH Protrade Vship Bắc Ninh

Triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty YCH Protrade Vship Bắc Ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty YCH Protrade tại Khu công nghiệp Vship Bắc Ninh ngày 01/12/2017.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ kho vận YCH Bắc Ninh

Công ty TNHH YCH Protrade là Công ty liên doanh giữa tập đoàn YCH (Singapore) và công ty XNK Bình Dương (Việt Nam), YCH Protrade có trụ sở tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương đồng thời có các chi nhánh tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên,…. Tập đoàn YCH là một tập đoàn hàng đầu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hậu cần tại châu Á. Với các hoạt động tại Singapore, Malaisia, Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kong, Philippines và Úc, tầm nhìn của YCH là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực kho vận tại châu Á Thái Bình Dương.

Triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty YCH Protrade Vship Bắc Ninh

Với kinh nghiệm và uy tín của Công ty An Ninh Việt Nam được khẳng định bằng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang chung cấp cho các khách hàng, sau thời gian đánh giá năng lực và phương án bảo vệ, An Ninh Việt Nam được bạn lãnh đạo Công ty YCH Protrade lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các kho hàng tại khu vực phía bắc.

Triển khai bảo vệ chuyên nghiệp tại KCN Vship Bắc Ninh

Triển khai dịch vụ bảo vệ Công ty YCH Protrade Vship Bắc Ninh

An Ninh Việt Nam là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ an ninh hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên,… với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đảm bảo an ninh – an toàn PCCC cho nhiều đối tác có vốn đầu tư từ nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… được nhiều khách hàng đánh giá cao trong công tác nghiệp vụ.

Đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ phù hợp với đặc thù mục tiêu

Để có được chất lượng dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tốt, An Ninh Việt Nam hiểu rằng cần phải có đội ngũ lao động có đạo đức, sức khỏe và nghiệp vụ ngoài vấn đề đạo đức, sức khỏe phải thông qua công tác tuyển dụng và lựa chọn thì trong đó công tác đào tạo rất là hết sức quan trọng, chính nhờ công tác đào tạo nhân viên bảo vệ các mục tiêu mới có các kiến thức cơ bản để đáp ứng tốt các nhiệm vụ tại mục tiêu, do đó công tác đào tạo, tái đào tạo cho lực lượng bảo vệ đặc biệt là theo từng đặc thù mục tiêu của khách hàng là hết sức quan trọng.

Công tác quàn lý điều hành, phân công, sắp xếp công việc cũng là yếu tố mang lại hiệu quả công việc thông qua những chỉ huy có kinh nghiêm lâu năm trực tiếp quản lý điều hành thực hiện tốt phương án bảo vệ cũng như các yêu cầu của được khách hàng đánh giá cao.

Quý khách hàng quan tâm đến công tác đảm bảo an ninh trật tự xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn các giải pháp an ninh toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.