Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai công tác bảo vệ tại VinEco – Long Biên

Triển khai công tác bảo vệ tại VinEco – Long Biên

Sau khi triển khai Công tác bảo vệ tại Đông Triều, Quảng Ninh, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam tiếp tục Triển khai công tác bảo vệ cho Công ty TNHH đầu tư sản xuất phát triển Nông Nghiệp VINECO tại Long Biên.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội

Sau khi triển khai một số farm của Công ty VinEco như: Tam Đảo – Vĩnh Phúc, Đông Triều – Quảng Ninh hiện nay chúng tôi tiếp tục triển khai công tác bảo vệ cho farm Long Biên vào ngày 15/10/2015.

bảo vệ

Các thực phẩm như rau, củ, quả sạch của Công ty TNHH đầu tư sản xuất phát triển Nông Nghiệp VINECO – Tập đoàn Vingroup sẽ được phân phối tại hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+ thuộc Vingroup kể từ ngày 01/10/2015. Nhằm đáp ứng nhu cầu về thực phẩm sạch của người tiêu dùng, các sản phầm của Vineco đáp ứng tiêu chuần VietGAP và GlobalGAP. Các sản phẩm chủ yêu là: Rau muống, rau dền đỏ, rau dền xanh, rau muống, mướp đắng, dưa chuột, cải củ ăn lá, xà lách, … được gieo trồng theo công nghệ cơ giới hóa và tự động hóa của Nhật Bản. Farm Long Biên có diện tích 60ha tại Số 7 Đường Bằng Lăng 1 Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam là đơn vị được lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các farm của Công ty VinEco tại Khu vực phía Bắc và Miền Trung Việt Nam nhằm đảm bảo an toàn tài sản và an ninh cho các dự án của Công ty VinEco khi triển khai tại các địa phương.