Home > Triển khai công tác bảo vệ tại tòa nhà Ngoại Giao Đoàn

Triển khai công tác bảo vệ tại tòa nhà Ngoại Giao Đoàn

Triển khai công tác bảo vệ tại tòa nhà Ngoại Giao Đoàn Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai công tác đảm bảo an ninh tòa nhà Ngoại Giao Đoàn.

Với uy tín và sự tin tưởng của khách hàng công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà ngoại giao đoàn.

Triển khai công tác bảo vệ tại tòa nhà Ngoại Giao Đoàn Nằm ở phía tây hồ Tây trên địa bàn Xã Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được nhà được nhà nước đặc biệt quan tâm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư phát triển khu Đoàn ngoại giao cho Đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng các Tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, khu nhà ở cho người nước ngoài tại Hà Nội…Góp phần vào công tác đối ngoại của Nhà nước.

Với các căn chung cư cao cấp và các khu biệt thự liền kề sang trọng, khu ngoại giao đoàn là khu quần thể khu đô thị mới hiện đại với nhiều các hạng mục phục vụ người dân nằm hai trục đường huyết mạch của Thủ Đô. Hiện là khu đô thị mới hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm vận hành các tòa nhà chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được chọn là nhà cung cấp bảo vệ trong khu đô thị.

Hiên tại công ty dịc vụ bảo vệ chuyên nghiệp an Ninh Việt Nam đang cung cấp cho nhiều các dự án khu đô thì mới kiểu mẫu, các khách sạn hạng sang, các khu biệt thự khu vila cao cấp tại Hà Nội và khu vực Quảng Ninh Hải phòng.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhất chúng tôi đáp ứng tối đa nguồn nhân lực chất lượng cho các đơn vi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã và đang là nha cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu cho các đối tác trong và ngoài nước.

Với hơn 3000 cán  bộ công nhân viên đang làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước chúng tôi là đơn vị bảo vệ hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ. đáp ứng nhanh nhất, chất lượng đảm bảo nhất, với giá cả hợp lý nhất.

halong-marina-bim-group

Triển khai công tác bảo vệ tại tòa nhà Ngoại Giao Đoàn là bước tiếp theo để công ty dịch vụ bảo vệ khẳng định uy tín của mình với khách hàng đang sữ dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đơn vị bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam

Khi quý khách hàng cần đến giải pháp an Ninh hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi tiến hành giải quyết tất cả những lo lắng của quý khách hàng về công an bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam giải pháp an ninh tối ưu cho quý khách hàng.