Home > Khách hàng > Triển khai công tác bảo vệ công ty hóa chất Á Châu

Triển khai công tác bảo vệ công ty hóa chất Á Châu

Công ty dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triên khai công tác bảo vệ cho công ty CP hóa chất Á Châu ACC tại VISP Bắc Ninh.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đợn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

halong-marina-bim-group7

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng đơn các gói dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có chất lượng tốt nhất, đảm bảo công tác an ninh cho các công trình và tài sản của quý khách.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã được công ty Cổ phần Hóa Chất Á Châu lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ đàm bảo an ninh tài sản cho công ty ACC tại khu công nghiệp VISP Bắc Ninh.

So với nhiều ngành nghề khác đội với ngành dịch vụ bảo vệ an ninh thường gặp rất nhiều khó khăn, không được các bạn trẻ lựa chọn vì nhiều vấn đề, như mức thu nhập chưa cao, luôn đối mặt với nhưng nguy hiểm mà khi tác nhiếp thường phải đối mặt. Với nhiều đối tượng tội phạm, cám dỗ vật chất…

Một số khách hàng không đánh giá cao vai trò của các nhân viên an ninh bảo vệ,khách hàng chưa hiểu hết tầm quan trọng của nhân viên an ninh duy trì công tác an ninh, an toàn tài sản cho khách hàng, Việc đảm bảo thành quả lao động của của tập thể là nhiệm vụ quan trong đối với mỗi nhân viện được cử đến làm việc.

Công ty dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đơn vị bảo vệ hàng đầu về công tác an ninh cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu đào tạo những cán bộ trẻ có nhiều tâm huyết, đưa công ty thành đơn vị tốp đầu về dịch vụ bảo vệ.

halong-marina-bim-group3

Công ty đang áp dụng nhiều vấn đề công nghệ vào việc đảm bảo an ninh cho quý khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

Công ty cổ phần hóa chất Á Châu ACC là công ty đa quốc giá hoạt động trên toàn thế giới, sau thời gian thẩm đinh và đánh giá nghiêm túc đã lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an ninh, an toàn người và tài sản cho quý khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

ngày 25 tháng 4 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đã triển khai bảo vệ hệ thống Kho hàng cho Công ty ACC tại  Khu công nghiệp VISP Bắc Ninh.

Hiện công tác đảm bảo an ninh đã được công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam duy trì đúng theo yêu cầu của khách hàng. Sau hơn 1 tháng duy trì công tác an ninh khách hàng đánh giá cao công tác chuyên nghiệp của lực lượng bảo vệ an ninh Việt Nam. Đó cũng là nguồn động lực to lớn đôi với chúng tôi để chúng tôi nỗ lực hơn trong việc nân cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cho quý khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam, sự lựa chọn hàng đầu cho giả pháp an ninh củ bạn