Home » Khách hàng » Triển khai bảo vệ mục tiêu Shinwon Thái Nguyên

Triển khai bảo vệ mục tiêu Shinwon Thái Nguyên

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai bảo vệ Công Ty TNHH Shinwon Ebenezer là Công ty có vốn đầu tư từ Tập đoàn Shinwon Hàn Quốc chuyên về lĩnh vực may mặc xuất khẩu hoạt động tại TX Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên từ năm 2009 đến nay đã phát triển với quy mô gần 5000 lao động.

Triển khai bảo vệ mục tiêu Công ty Shinwon Ebenezer Thái Nguyên

Mặc dù mới đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 07/2010 nhưng công ty phát triển nhanh, mạnh mẽ hiện đã lên đến 5000 lao động, hiện nay công ty đã có các nhà máy tại Trung Quốc, Indonexia, Guatamela, Triều Tiên,… và nhà máy Shinwon Ebenezer Hà Nội tại Phường Cải Đan, Thị Xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Với quy mô hoạt động như hiện nay, nhu cầu về công tác an ninh ngày càng cao trong đó có việc duy trì an ninh, kiểm soát người và phương tiện ra vào, xuất nhập hàng, phòng chống cháy nổ,… càng phải chuyên nghiệp và ổn định.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Sau khi nhận được thông tin từ Ban lãnh đạo Công ty Shinwon về nhu cầu bảo vệ an ninh tại nhà máy, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã tiến hàng khảo sát và lập phương án bảo vệ, đồng thời tham mưu cho ban lãnh đạo Công ty nhiều quy trình quản lý điều hành, đặc biệt liên quan đến công tác an ninh tại mục tiêu. Sau thời gian tìm hiểu và đánh giá năng lực của các nhà cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp, An Ninh Việt Nam đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ an ninh tại mục tiêu.

Thời gian thống nhất để tiến hàng công tác bàn giao mục tiêu bảo vệ giữa An Ninh Việt Nam lực lượng bảo vệ nhà cung cấp cũ và đại diện Công ty Shinwon Ebenezer là 09h00′ ngày 01/10/2017.

Chuẩn bị tốt công tác tiếp nhận mục tiêu bảo vệ

Sau khi thống nhất nội dung phương án bảo vệ và hợp đồng được ký kết, Công ty An Ninh Việt Nam tiến hành công tác chuẩn bị với nhiều nội dung quan trọng, trong đó có công tác đào tạo và huấn luyện nhân viên bảo vệ nghiệp vụ và đặc thù của nhà máy Shinwon nhằm đảm bảo nhân viên bảo vệ năm bắt tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của Shinwon Ebenezer và các cam kết với đối tác.

cong ty bao ve

Đào tạo nhân viên bảo vệ chuẩn bị triển khai mục tiêu

đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

đào tạo bảo vệ

đào tạo nhân viên bảo vệ

Đào tạo tác phong điều lệnh

Hành quân giao ra mục tiêu để tiến hành công tác tiếp nhận mục tiêu

congtybaove

công ty bảo vệ

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Lực lượng bảo vệ An Ninh Việt Nam triển khai công tác nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu ngay khi tiếp nhận mục tiêu theo đúng kế hoạch

triển khai bảo vệ mục tiêu shinwon Thái Nguyên

bảo vệ mục tiêu

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam tiếp quản mục tiêu và triển khai công tác nghiệp vụ quản lý người và phương tiện ra vào, ngay sau khi công tác bàn giao giữa lực lượng bảo vệ Nhật Minh – An Ninh Việt Nam và Shinwon hoàn tất. An Ninh Việt Nam là lựa chọn phù hợp với đối tác có vốn đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Bản với nhiều tiêu chí khắt khe về chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Việc triển khai bảo vệ thành công mục tiêu – nhà máy Shinwon đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong công tác tổ chức, đào tạo và thực hiện phương án bảo vệ mục tiêu có tính chất nhà máy có nhiều quy trình tác nghiệp khắt khe, quản lý số lượng người và phương tiện đông, đã cho thấy sự cố gắng nỗ lực của cán bộ nhân viên Công ty và quy tín của An Ninh Việt Nam đối với khách hàng.

Nguồn: Baovebaoan.com