Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai bảo vệ Công ty Windtech Việt Nam

Triển khai bảo vệ Công ty Windtech Việt Nam

Bảo vệ An Ninh Việt Nam tiến hàng triển khai bảo vệ mục tiêu “Công ty Windtech Việt Nam” tại khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Sau thời gian thẩm định năng lực hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ và đánh giá phương án bảo vệ, An Ninh Việt Nam được ban lãnh đạo công ty Windtech Việt Nam lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an ninh tại nhà máy tại Tổ 7, Gia Trung – thị trấn Quang Minh – huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

Giới thiệu mục tiêu – Công ty CP công nghệ Windtech Việt Nam

Công ty Windtech với mục đích hoạt động là tìm hiểu nghiên cứu thị trường sản phẩm ngành điều hòa không khí thiết kế, tư vấn , thi công lắp đặt và sản xuất gia công ống gió.

Triển khai bảo vệ Công ty Windtech Việt Nam

Kể từ khi thành lập đến nay Công ty CPCN Windtech đã phát triển không ngừng, cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư có năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao luôn luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao.

Ngoài các kiến thức chuyên môn công ty chúng tôi còn có hệ thống nhà xưởng , máy móc, công cụ với kỹ thuật công nghệ tiên tiến, để sản xuất ra các sản phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng ,cho năng suất cao với sự ổn định của chất lượng sản phẩm , tính đa dạng , giá cả hợp lý , sản phẩm tạo ra đã đáp ứng yêu cầu của các công trình,các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục có mặt trong các nhà máy,xí nghiệp cơ sở, công trình đặc biệt,…

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam triển khai nhiều mục tiêu trong 6 tháng đầu năm 2018

bảo vệ chuyên nghiệp

Đầu năm 2018, An Ninh Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cơ quan doanh nghiệp như: Công ty Vinh Anh, Công ty CP phim Thiên Ngân (tại Hải Phòng), Công ty Daerim Tech Vina (Thái Nguyên),… đây là kết quả của sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên công ty, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nhiều các quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Áo,… và nhiều khách hàng lớn trong nước. Bước đầu An Ninh Việt Nam đạt được một số thành công nhất định, tuy nhiên vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.