Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai bảo vệ Công ty Eiger Việt Nam tại Hưng Yên

Triển khai bảo vệ Công ty Eiger Việt Nam tại Hưng Yên

Ngày 02/01/2018 Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam triển khai bảo vệ Công ty TNHH Eiger Việt Nam tại Hưng Yên theo hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ đã ký với khách hàng.

Công ty bảo vệ tại Hưng Yên cung cấp dịch vụ uy tín

Công ty An Ninh Việt Nam có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ các mục tiêu sản xuất như: sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, giấy, gạch ốp lát, … được nhiều khách hàng đánh giá cao về nghiệp vụ quản lý và kiểm soát ra vào cũng như xuất nhập hàng. Do đó Công ty chúng tôi triển khai nhiều mục tiêu nhà máy như: Shinwon, Younyi, Viglacera, YCH,… và gần đây là triển khai bảo vệ mục tiêu tại Công ty TNHH Eiger Việt Nam có địa chỉ tại Thôn Đông Khúc, Xã Vĩnh Khúc, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên, lĩnh vực kinh doanh: may mặc, sản xuất giày dép, hàng dệt may,…

Triển khai bảo vệ Công ty Eiger Việt Nam tại Hưng Yên

Dựa trên kinh nghiệm đang bảo vệ các mục tiêu có cùng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, An Ninh Việt Nam được ban lãnh đạo Công ty Eiger Việt Nam tin tưởng và đánh giá cao lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh – an toàn về người và tài sản cho nhà máy tại Hưng Yên.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy hàng đầu trong lĩnh mực may mặc

Hiện nay nhu cầu bảo vệ an ninh trong lĩnh vực may mặc ngày càng cao do việc quản lý số lượng công nhân lớn, lưu lượng xuất nhập hàng nhiều,… đòi hỏi công ty bảo vệ phải có kinh nghiệm trong công tác quản lý và điều hành do đó một số công ty chưa có kinh nghiệm khó đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng trong công tác đảm bảo an ninh mục tiêu theo yêu cầu đã đề ra.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Đến với Công ty An Ninh Việt Nam khác hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm trong công tác quản lý lực lượng bảo vệ cho mục tiêu có tính chất sản xuất hàng may mặc.

Liên hệ với Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam để được tư vấn

Quý khách hàng đang quan tâm đến bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với Công ty An Ninh Việt Nam (ANVN) để được tư vấn chi tiết miễn phí!

P/s: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam có trụ sở tại Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.