Home > Hình ảnh hoạt động > Triển khai bảo vệ công ty CP 389 Group

Triển khai bảo vệ công ty CP 389 Group

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triên khai công tác bảo vệ tại công ty CP 389 Group tại 36 Lạc Trung – Hoàng Mai – Hà Nội.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm làm việc cho những khách hàng lớn trong và ngoài nước công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đang là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ hàng đầu trong việc đảm bảo an ninh cho các khách hàng có nhu cầu cần đến bảo vệ chuyên nghiệp.

Công ty Cổ Phần 389 Group hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sau thời gian tìm hiểu và xác minh điều ra công ty dịch vụ bảo vệ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các dự án xây dựng của công ty 389. Vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh chúng tôi chính thức là đơn vị đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho công ty CP 389 Group tại số 36 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đúng 8h00 ngày 31 tháng 5 năm 2019 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam chính thức tiếp quản an ninh, đảm bảo tài sản cho công ty CP 389 Group tại 36 Lạng Trung.

Công tác bàn giao và triển khai công tác an ninh Theo đúng kế hoạch mà khách hàng và ban giám đốc công ty bảo vệ an ninh Việt Nam đề ra.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an Ninh Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng là công ty được nhiều khách hàng lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay. Với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về công tác an ninh, nhân viên được lựa chọn tại các đơn vị quân đội, những quân nhân hoàn thành nghĩa vụ với Tổ Quốc.

halong-marina-bim-group7

Được lựa chọn thành những nhân viên công ty bảo vệ an ninh Việt Nam được gửi tại các đơn vị thuộc nghiệp vụ công an đào tạo thành nhưng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. làm việc tại các mô hình nhà máy, tòa nhà, Công trường xây dựng. Các hệ thống khách sạn, nhà hàng, siêu thị trung tâm thương mại…

Hiện chúng tôi đang cung cấp cho hàng trăm khách hàng với các mô hình khác nhau, với hơn 2000 nhân viên bảo vệ đang làm tại các đơn trên toàn quốc, Hiện tại chúng tôi đang cung cấp thiết bị giám sát từ xa cho các đơn vị, cá nhân..

halong-marina-bim-group5

Với chúng tôi đảm bảo an ninh, tài sản cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng đối với chúng tôi khi khách hàng cần đến dịch vụ đảm bảo an ninh tốt nhất. quý khách hàng gọi cho chúng tội chúng tôi luôn đảm báo, chất lượng tốt nhất, thời gian thực hiện hợp đồng nhanh nhất, với chi phí hợp lý nhất.

Công ty dịc vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đơn vị bảo vệ hàng đầu cho công tác an ninh của quý khách hàng.