Home > Hình ảnh hoạt động > Thư chúc Tết và Cảm ơn của Bảo Vệ An Ninh Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác

Thư chúc Tết và Cảm ơn của Bảo Vệ An Ninh Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác

Thư chúc Tết và Cảm ơn của Bảo Vệ An Ninh Việt Nam gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác

bảo vệ an ninh việt nam

Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Nhân dịp bước sang năm mới đón Xuân Bính Thân 2016, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam luôn luôn phấn đấu và không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe – tài sản mà khách hàng đã giao phó cho Công ty chúng tôi.

Với nỗ lực ấy, năm 2015 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của An Ninh Việt Nam sự tin tưởng và hợp tác của các Tập đoàn và Công ty lớn như Vineco (thuộc Vingroup), Tập đoàn Kevin, Bảo Tín Minh Châu,…

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình. Qua đó, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng chất lượng dịch vụ của đơn vị mình, từng bước đưa dịch vụ ngày một chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, Bảo vệ An Ninh Việt nam xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

Trân trọng!

T/M. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM
PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
LÊ DOÃN VI