Home > Tin tức > Tạm đình chỉ bảo vệ bệnh viện Việt Đức vụ côn đồ chặn xe chở xác bệnh nhi

Tạm đình chỉ bảo vệ bệnh viện Việt Đức vụ côn đồ chặn xe chở xác bệnh nhi

Nhân viên bảo vệ trực tại Bệnh viện Việt Đức trong vụ “côn đồ chặn xe chở xác bệnh nhi” đã bị tạm đình chỉ công việc, theo thông tin từ Công ty TNHH Kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ Việt Đức (báo Nguoiduatin).

Theo thông tin đã đưa vào ngày xảy ra vụ việc “côn đồ chặn xe cứu thương” tại cổng tại cổng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bảo vệ P.T.P là người trực tại vị trí xảy ra xô sát với tài xế xe cứu thương chở thi thể bệnh nhi 5 tuổi vào ngày 23/3/2015. Theo Ông Thông – Đôi trưởng bảo vệ của công ty bảo vệ Việt Đức, hiện tại phía ban lãnh đạo Công ty đã đỉnh chỉ bảo vệ P.TP người trực tại Cổng bảo vệ nơi xảy ra vụ việc.

bảo vệ

Hình ảnh xe cứu thương trong vụ Côn đồ chặn xe cứu thương đòi tiền

Ông Hoàng Trung Đông nói “Nhân viên bảo vệ P đã bị Công ty tạm đình chỉ công việc để chờ kết luận của cơ quan chức năng, nếu có liên quan thì sẽ bị xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật và Công ty bảo vệ sẽ sa thải chứ không còn là tạm đình chỉ công việc nữa”. Cũng theo Ông Thông, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Đức hiện nay có khoảng 120 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Bệnh viện Việt Đức từ năm 1990 và phía Công ty cũng có những quy định rất chặt chẽ và nghiêm khắc đối với cán bộ nhân viên.

Sáng ngày 27/3/2015, ông Nguyễn Đức Tâm – Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp Bệnh viện Việt Đức cũng cho biết: Hiện Bệnh viện đang chờ kết luận điều tra cuối cùng từ cơ quan công an quận Hoàn Kiếm để có hướng xử lý.

Công ty bảo vệ

Đây cũng là kinh nghiệm của các Công ty dịch vụ bảo vệ khi quản lý cán bộ nhân viên đặc biệt là phương pháp xử lý khi có sự cố xảy ra trong phạm vi bảo vệ.