Home > Tư vấn bảo vệ > Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ bảo vệ

Tầm quan trọng của việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đối với cơ quan và doanh nghiệp chắc chắn ai cũng biết, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín đáp ứng được nhu cầu của Quý khách hàng thì không phải là điều đơn giản.

Lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín

Vấn đề an toàn xã hội hiện nay không những là vấn đề được nhà nước và các ngành chức năng đặc biệt quan tâm bởi vì vấn đề an ninh xã hội còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết, trong đó vai trò của các Công ty dịch vụ bảo vệ là rất quan trọng trong công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho các cơ quan, doanh nghiệp tránh những đối tượng xấu thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại,… góp phần bảo vệ an toàn chung cho xã hội.

dịch vụ bảo vệ

Theo thống kê của một tờ báo uy tín trước tết nguyên đán 2016 khi viết bài về dịch vụ bảo vệ tết thì hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 600 Công ty bảo vệ và Hà Nội có 500 với nhiều dich vu bao ve tiện ích phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh của khách hàng như: bảo vệ nhà máy, siêu thị, khách sạn, công trường xây dựng, tòa nhà, trung tâm thương mại,….

Tìm hiểu kỹ trước khi thuê dịch vụ bảo vệ

Hiện hay, cùng với sự phát triển của các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín đào tào và nâng cao nghiệp vụ bảo vệ an ninh của nhân viên càng ngày nâng cao, được trang bị công cụ hỗ trợ ngày càng được nâng cấp, áp dụng khoa học kỹ thuật hỗ trợ rất hiệu quả trong việc đảm vệ an toàn cho khách hàng, nâng cao uy tín cho Công ty bảo vệ. Bên cạnh đó cũng còn một số đơn vị dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

đào tạo bảo vệ

Chính vì vậy, trước khi tìm hiểu để lựa chọn cho cơ quan, doanh nghiệp của mình một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, khách hàng không những căn cứ vào doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh, giá dịch vụ mà khách hàng cần tìm hiểu thêm về năng lực quản lý, quy trình đào tạo nhân viên, khách hàng đang phục vụ tại thời điểm hiện tại,…

Về vấn đề giá dịch vụ cũng là một trong những tiêu chí mà rất nhiều khách hàng quan tâm tuy nhiên với một khoản chi phí hợp lý đồng nghĩa với khách hàng nhận được một dịch vụ chất lượng tương ứng bởi vì những Công ty giá cao thường xuyên tái đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên, nâng cấp trang thiết bị đồng phục,…. Đối với những Công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ, giá thấp sẽ không đảm bảo chi phí để đầu tư nâng cao chất lượng.

Có thể nói rằng lựa chọn đơn vị kém chất lượng khách hàng sẽ gặp khá nhiều rủi ro.