Home > Hình ảnh hoạt động > Nhu cầu dịch vụ bảo vệ Tết tăng cao

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ Tết tăng cao

Hàng năm vào dịp tết nguyên đán nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong dịp Tết tăng cao đột biến khiến các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng do phụ thuộc vào bố trí nhân sự.

Dịch vụ bảo vệ Tết 2016

Theo Ông Nguyễn Mạnh H – Cán bộ kinh doanh tại một Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội cho biết hàng năm vào dịp Tết nguyên đán nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao đặc biệt khách hàng có nhu cầu bảo vệ nhà riêng, biệt thự,… trong dịp Tết để về quê hoặc đi du lịch cho nên tìm đến Công ty bảo vệ chuyên nghiệp là phương án tối ưu và yên tâm nhất khi vắng nhà dài ngày trong dịp Lễ Tết.

Giá dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết 2016 tăng cao

Cũng theo kinh nghiệm của người viết bài, giá dịch vụ bảo vệ trong dịp tết hàng năm đều tăng bởi rất nhiều lý do vì lý do là ngày nghỉ Tết, nguồn nhân sự cũng khó khăn khi nhu cầu nghỉ ăn Tết của nhân viên bảo vệ cũng khá cao, do đó giá dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết dao động từ 700.000đ/ ngày đến 1.000.0000đ/ ngày tùy vào tính chất công việc. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi vì lý do Công ty bảo vệ có các cấp quản lý có ràng buộc trách nhiệm bảo vệ so với thuê cá nhân hoặc một số người lao động tự nhận trông coi.

dịch vụ bảo vệ Tết 2016

Từ chối cung cấp dịch vụ do không bố trí được nhân sự

Mặc dù giá dịch vụ tăng gấp 2 – 3 lần bình thường nhưng không phải đơn vị dịch vụ bảo vệ nào cũng có thể cung cấp được nhân sự lý do các Công ty bảo vệ cũng phải bố trí cho nhân viên bảo vệ nghỉ ăn tết cho nên cung cấp dịch vụ bảo vệ rất giới hạn.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ trong dịp tết nguyên đán 2016 xin vui lòng liên hệ với Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam để được tư vấn và cung cấp thêm các thông tin cần thiết.