Home > Tin tức > Nam bảo vệ tử vong trong ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam)

Nam bảo vệ tử vong trong ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam)

Nam bảo vệ tử vong trong ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam)
(Soha.vn) – Gọi nhiều lần nhưng không thấy đồng nghiệp mở cửa, anh Khiết hô hào mọi người phá cửa thì phát hiện anh Thư nằm chết trên ghế trong trạng thái lõa thể, thi thể có dấu hiệu bốc mùi hôi thối.
Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h30’ sáng 23/08, tại trụ sở Ngân hàng Techcombank (chi nhánh Hà Nam) trên đường Đinh Tiên Hoàng (QL1A), thuộc tổ 1, phường Minh Khai, TP Phủ Lý.

Người đầu tiên chứng kiến sự việc là anh Đặng Văn Khiết cho biết: Khi đến lượt thay ca phiên trực, gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy đồng nghiệp là anh Nguyễn Văn Thư ra mở cửa. Linh cảm thấy dấu hiệu bất thường, anh Khiết hô hào cùng một số người dân xung quanh phá cửa thì tá hỏa thấy anh Thư (SN 1966, trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) nằm chết trên ghế trong trạng thái lõa thể, thi thể có dấu hiệu bốc mùi hôi thối.

bao-ve
Nơi phát hiện xác người đàn ông chết lõa thể

Vụ việc nhanh chóng được người dân báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau khi nhận được tin báo cơ quan CA tỉnh Hà Nam đã có mặt tại hiện trường.

Thông tin ban đầu được biết, anh Thư và anh Khiết đều là nhân viên bảo vệ của công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ An, địa chỉ số 15 Đào Duy Từ, Hà Nội được Ngân hàng Techcombank thuê bảo vệ trụ trở nói trên đã 2 năm nay.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, và điều tra làm rõ nguyên nhân.