Home > Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu: Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội, Công ty bảo vệ, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Kính thưa Quý khách hàng!

     Nhu cầu dịch vụ bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự là nhu cầu tất yếu của xã hội, chính vì vấy sự ra đời của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của tất yếu của thị trường về dịch vụ bảo vệ với mong muốn đóng góp một phần công sức cùng xã hội bảo vệ an ninh trật tự, tài sản,… và cùng Quý khách hàng bảo vệ thành quả lao động của cá nhân và doanh nghiệp. Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam được sở cấp Giấy phép kinh doanh số: 0106879824 và Phòng cảnh sát QLHC về TTXH (PC64) – Công an thành phố Hà Nội cấp “giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệsố 303/GXN, được phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ của Chúng tôi bao gồm:

  • Bảo vệ Ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…
  • Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,…
  • Bảo vệ quán Bar, Nhà hàng, Khách sạn,…
  • Bảo vệ hội chợ, triển lãm, khởi công, khánh thành,…
  • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá,…
  • Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo, các buổi hoà nhạc,…
  • Giám sát bán hàng, quản lý bảo vệ tải sản bảo đảm, …

       Bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tài sản, PCCC, cho tập thể, cá nhân là nhiệm vụ hàng đầu của tập thể Cán bộ nhân viên Công ty bảo vệ chúng tôi; hiện nay các doanh nghiệp trong nước cũng như doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang tận dụng tối đa mọi cơ hội và thuận lợi của nền kinh tế hội nhập, song do ảnh hưởng của lạm phát kinh tế toàn cầu, bài toán chi phí là một vấn đề đáng quan tâm, Dịch vụ bảo vệ được bao trọn gói với giá chấp nhận được và Khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng về an ninh trật tự và giá trị văn hóa doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn trân trọng và kỳ vọng có cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa Công ty chúng tôi với Quý khách hàng.

Một lần nữa xin chúc Quý khách hàng thịnh vượng và phát triển!

Trân trọng và hợp tác!

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

1.    BẢO VỆ CƠ SỞ VẬT CHẤT, TÀI SẢN MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH:

Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục, công cụ hỗ trợ bảo vệ con người, tài sản và duy trì an ninh trật tự tại mục tiêu cố định gồm:
•    Cao ốc, Văn phòng, Ngân hàng, Đại sứ Quán, Tổng lãnh sự Quán, trường học, Bệnh viện, khu căn hộ, nhà riêng…..
•    Siêu thị khu thương mại phức hợp, trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,….
•    Khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, trung tâm phân phối, xưởng sản xuất, các công trường xây dựng….

2.    BẢO VỆ CÁC SỰ KIỆN:

Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục, công cụ hỗ trợ bảo vệ con người, tài sản và duy trì an ninh trật tự sự kiện văn hoá, triển lãm, các hội nghị…

3.    BẢO VỆ HỘTỐNG:

Dịch vụ bảo vệ tháp tùng các yếu nhân. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các nhân viên vệ sỹ có kinh nghiệm tham gia bảo vệ tháp tùng các  Chính khách, Yếu nhân, Nghệ sĩ, các đoàn khách nước ngoài, các phái đoàn,…

4.    BẢO VỆ VẬN CHUYỂN ÁP TẢI:

Dịch vụ áp tải vận chuyển tài sản quý hiếm, tiền vàng và trang sức có giá trị cao bằng phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

5.    DỊCH VỤ BẢO VỆ QUẢN LÝ TÀI SẢN ĐẢM BẢO – GIÁM SÁT BÁN HÀNG:

Với đội ngũ quản lý và nhân viên bảo vệ đã quản lý bảo vệ tài sản thế chấp của các cá nhân / doanh nghiệp của các Ngân hàng ngay tại doanh nghiệp hay tại bên thứ ba.

6.    LỰC LƯỢNG PHẢN ỨNG NHANH TRONG CÁC TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP

Đội điều lệnh thường trực 24/24 tại văn phòng Công ty sẵn sàng, nhanh chóng phản ứng xử lý kịp thời các tình huống yêu cầu ứng cứu tại các mục tiêu.

7.    DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ BẢO VỆ:

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ, xây dựng phương án bảo vệ, hướng dẫn tổ chức xử lý các tình huống khẩn cấp giả định, thiết lập quy trình xử lý tình huống khẩn cấp cho Quý khách hàng.

  Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu nhằm cung cấp đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng sự thoã mãn cao nhất qua các dịch vụ được cung cấp để từ đó xây dựn sự hợp tác lâu dài với khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ với CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM để được tư vấn miễn phí!