Home > Dịch vụ vệ sĩ > Bảo vệ tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải

Bảo vệ tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải

Bảo vệ tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải. Sau hơn 1 năm hợp tác, công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam tiếp tục ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ với công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải tại Hà Nội. Kể từ ngà 17/8/2017 chúng tôi luôn đồng hành và theo sát để đảm bảo sự an toàn cho cán bộ, nhân viên và khách hàng tại cửa hàng từ những chương trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Tại sao công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam lại được tín nhiệm như vậy?

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam có được niềm tin lớn lao như vậy, đó là nhờ vào dịch vụ an ninh đã được thực hiện tốt tại các hệ thống vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu trên địa bàn thành phố Hà Nội (Bảo Tín Minh Châu là một trong những doanh nghiệp kinh doanh trang sức đá quý hàng đầu Việt Nam và nổi bật nhất tại Hà Nội, đạt được những danh hiệu nổi bật và những đóng góp to lớn cho đất nước).

Nhờ vậy mà uy tín của chúng tôi mỗi ngày được nâng cao, làm việc với cái tâm sẽ có cái tầm và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tại Hà Nội. Doanh nghiệp vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải với 40 năm kinh nghiệm trong nghề và chỉ đứng ngay sau công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu.

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu

Ngay từ những ngày đầu triển khai dịch vụ, đặc biệt là ngày khai trương chi nhánh tại Hà Nội, công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ khách mời, khách hàng tham quan không có bất cứ tình huống nào xảy ra một cách bất ngờ.

dich-vu-bao-ve-cong-ty-bao-tin-bao-an

Bảo vệ ngày khai trương công ty vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải tại Hà Nội

Bảo vệ tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hảiho đến nay quy mô công ty vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải quy mô ngày càng lớn, vì vậy chất lượng bảo vệ ngày càng cần phải nâng cao. Cơ quan lãnh đạo phía chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đề án tất cả nhân viên cần được tập huấn nhằm nâng cao trình độ chuyên môn để thực hiện nhiệm vụ một cách hiệu quả nhất.

Để tiếp tục đồng hành cùng với công ty vàng bạc Bảo Tín Mạnh Hải cho mùa tết 2019 này, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, để phục vụ số lượng lớn khách hàng ra vào cửa hàng mua sắm một cách vui vẻ và phải an toàn nhất.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội

Bảo vệ tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải. Trên địa bàn thành phố Hà Nội công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã và đang thực nhiệm vụ rất nhiều mục tiêu bảo vệ như: bảo vệ khu đô thị, bảo vệ nhà máy, khu công nghiệp, tòa nhà văn phòng, tòa nhà chung cư bảo vệ yếu nhân, bảo vệ áp tải tiền, bảo vệ ngân hàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Hotline: 0964.651.686