Home > Dịch vụ

Dịch vụ

Công ty bảo vệ, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, Công ty dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội, Công ty vệ sỹ.

Dịch vụ của Chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ bảo vệ:

Dịch vụ bả vệ là dịch vụ bảo vệ cơ bản nhất, là hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các mục tiêu nhà cửa, công trình, tài sản vật chất,… tại nhiều địa điểm khác nhau. Nó bao gồm các hoạt động giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản, phòng chống cháy nổ, kiểm soát nhân sự, quản lý phương tiện và hướng dẫn mọi người.

Dịch vụ an ninh sự kiện:

Là hoạt động đảm bảo an ninh trật tự cho một hoặc nhiều sự kiện khác nhau. Chúng ta thường thấy nhân viên an ninh làm nhiệm vụ tại các Lễ hội, Show ca nhạc, triển lãm, khánh thành, hội nghị, hội họp,..

Dịch vụ giám sát An ninh:

Dịch vụ giám sát của chúng tôi bao gồm giám sát báo động, xác minh và phản ứng theo hướng dẫn. Thông qua hệ thống camera và hệ thống cảnh bảo được lắp đặt tại mục tiêu bảo vệ, nhà cửa và nơi làm việc của Quý khách hàng và được giám sát bởi các nhân viên an ninh của Chúng tôi.

Dịch vụ bảo con người:

Đây là loại hình bảo vệ cao cấp đang phát triển mạnh tại nhiều Quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa:

Bảo vệ an ninh trật tự, an toàn tài sản, PCCC, cho tập thể, cá nhân là nhiệm vụ hàng đầu của tập thể Cán bộ nhân viên Công ty Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng và kỳ vọng có cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa Công ty chúng tôi với Quý khách hàng.