Home > Camera > Dịch vụ giám sát an ninh từ xa qua Camera giám sát, camera an ninh

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa qua Camera giám sát, camera an ninh

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa thông qua các thiết bị Camera giám sát, camera an ninh, camera quan sát, các thiết bị cảnh báo an ninh như báo trộm, báo chay,… cung cấp cho khách hàng một trong những gói dịch vụ cao cấp.

dịch vụ giám sát an ninh từ xa

Dịch vụ giám sát an ninh từ xa được triển khai như thế nào?

Đây là dịch vụ bảo vệ an ninh cao cấp phù hợp với khách hàng là văn phòng Công ty, nhà riêng, ngân hàng,… khi có sự cố hoặc các vấn đề về an ninh ngay lập tức khách hàng nhận được tin nhắn cảnh báo, đồng thời hình ảnh xác minh tức thời từ hệ thống sẽ được gửi về trung tâm an ninh của Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nam nơi có các nhân viên an ninh tiếp nhận và xử lý.

Trung tâm dịch vụ an ninh – Giám sát an ninh

Trung tâm dịch vụ giám sát an ninh từ xa của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam hoạt động 24/7 nhằm tiếp nhận các thông tin cảnh báo từ các thiết bị an ninh Camera giám sát, camera an ninh, camera quan sát, hệ thống báo động,… hoặc yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng. Tất cả được thực hiện thông qua hệ thống công nghệ giám sát an ninh qua mạng Internet hoặc 3G với khả năng tương tác và báo động tại chỗ.

Xử lý sự cố

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng hoặc thông qua hệ thống giám sát, nhân viên giám sát an ninh tại trung tâm sẽ nhanh chóng xác minh sự cố thông qua camera giám sát để xác định nguyên nhân đồng thời điều động nhân viên an ninh đến ngay địa điểm xảy ra sự cố để giải quyết (nếu cần thiết).

Với hệ thống an ninh tiên tiến, giúp quý khách hàng có thể giám sát nhiều địa điểm khác nhau, có thể xem lại và lưu trữ video khi cần thiết. Đặc biệt khách hàng có thể tự thiết lập chế độ cảnh báo ngày/ đêm hoặc khu vực cần cảnh báo.

Đây là một dịch vụ tiện ích và khá hữu ích cho quý khách hàng, với chi phí tiết kiệm nhưng mang lại sự yên tâm cho Quý khách hàng!