Home > Tin tức > Dịch vụ cung cấp lái xe kiêm vệ sỹ

Dịch vụ cung cấp lái xe kiêm vệ sỹ

Dịch vụ cung cấp lái xe kiêm vệ sỹ, Công ty An Ninh Việt Nam cung cấp lái xe và cho thuê xe 7 chỗ mới (Xe Inova 2016), chuyên nghiệp, tuy tín và nhiệt tình.

Xuất phát từ nhu cầu đi lại của khách hàng như: hội họp, công việc, du lịch,… An Ninh Việt Nam cho ra đời dịch vụ cho thuê xe có lái kiêm vệ sỹ với giá cạnh tranh được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Xe Toyota Innova 2016

Hiện nay, ANVN đang cho thuê dòng xe Toyota Innova 2016 mới nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng vì những cải tiến đẹp và mạnh mẽ của hãng Toyota đối với phiên bản mới này, ngoài ra dòng xe 7 chỗ này với chỗ ngồi rộng khá thoải mái, cốp xe rộng tiện cho để đồ rất phù hợp cho khách hàng có chuyến đi xa.

Dịch vụ cung cấp lái xe kiêm vệ sỹ

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được trưởng thành từ những nhân viên bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp cao cấp của ANVN chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của Công ty bảo vệ Chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cho thuê thuê xe, thuê lái xe kiêm vệ sỹ, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh hoặc chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.