Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ yếu nhân và những yêu cầu đặc biệt

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân và những yêu cầu đặc biệt

Trong bối cảnh nền kinh tế đang cạnh tranh rất gay gắt và phức tạp như hiện nay thì ngày càng chứa rất nhiều tiềm ẩn nhiều nguy cơ đe dọa về sự an toàn đối với bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là với những người quan chức cấp cao, những vị chính khách, nhiều doanh nhân thành đạt, những ca sỹ nổi tiếng… Thấu hiểu điều đó công ty bảo vệ An Ninh cho ra đời dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên tháp tùng, đảm bảo sự an toàn cho thân chủ mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo tối đa sự an toàn cho thân chủ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những yêu cầu và các tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sỹ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ yếu nhân

–   Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ giữ gìn, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự những mục tiêu bảo vệ (ở đây bao gồm tính mạng, danh dự, sức khoẻ, nhân phẩm, những tài sản đi kèm theo và những hoạt động thường nhật của người được bảo vệ…).

–   Người vệ sỹ cần nắm rõ qui trình làm việc và lên các phương án để bảo vệ thân chủ. Đồng thời nắm rõ các mục tiêu, chức năng, nhiệm vụ cụ thể chi tiết của người vệ sỹ.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân bảo sự an toàn cho thân chủ mọi lúc, mọi nơi
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân bảo sự an toàn cho thân chủ mọi lúc, mọi nơi

–    Nắm rõ nhất mọi hoạt động thường nhật, các mối quan hệ của thân chủ như về: gia đình, các mối quan hệ xã hội. Hơn nữa người bảo vệ cần phải luôn đề cao cảnh giác, đề phòng những trường hợp các đối tượng khả nghi tấn công.

–   Với dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo qua các lớp huấn luyện  vệ sỹ hết sức chuyên nghiệp, những khóa huấn luyện võ thuật về chiến đấu để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ thân chủ. Ngoài ra người vệ sỹ còn được huấn luyện về các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phân tích, phán đoán và giải quyết mọi tình huống có thể xảy ra.

–   Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho vệ sỹ các trang thiết bị chuyên nghiệp để hỗ trợ trong khi làm việc như: Gậy sắt, súng tự vệ, roi điện…đều tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra còn được cung cấp thiết bị định vị cùng  các thiết bị thông tin liên lạc hiện đại qua đó để xử lý tốt trong mọi tình huống.

–   Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ bảo vệ yếu nhân, người nhân viên sẽ được cung cấp một danh sách về thông tin liên lạc của các lực lượng chức năng trong khu vực nhằm phối hợp hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp và số của tổng đài hỗ trợ an ninh cơ động thuộc công ty bảo vệ An Ninh trong phạm vi mục tiêu cần bảo vệ hoạt động hay sắp di chuyển tới.

Nhân viên bảo vệ luôn nắm rõ tình hình xung quanh
Nhân viên bảo vệ luôn nắm rõ tình hình để có thể sẵn sàng phục vụ

Tiêu chuẩn đối với nhân viên vệ sỹ

–   Được đào tạo chuyên nghiệp về võ thuật khi chiến đấu, những kỹ năng để sử dụng thành thạo các loại công cụ hỗ trợ theo đúng qui định của pháp luật.

–   Sẽ được đào tạo bài bản qua khóa huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp.

–   Nhân viên của công ty bảo vệ An Ninh cần có kỹ năng giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp, thái độ ứng xử cần lịch sự, hòa nhã, giao tiếp linh hoạt và khôn khéo)

–   Nâng cao kỹ năng quan sát, đánh giá, phân tích tình huống và xử lý tình huống nhanh chuyên nghiệp.

–   Người vệ sỹ cần có tác phong làm việc nghiệm túc, ăn mặc chỉnh tề theo đúng quy định của công ty.

–   Có lí lịch trong sạch rõ ràng, tư cách đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự.

–   Ngoại hình cần đạt các tiêu chuẩn về: sức khỏe, chiều cao, độ tuổi và cân nặng.

Trên đây là các yêu cầu cũng như các tiêu chuẩn cần có của người vệ sỹ trong dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Hi vọng bài viết của chúng tôi đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ dân phố Cáo Đỉnh- Phường Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0964.651.686 – 04266.816.668

Email: Baovebaoancom@gmail.com

Website: http://baovebaoan.com