Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết nguyên đán 2017

Dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết nguyên đán 2017

Dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết nguyên đán hàng năm đều tăng đột biến do nhu cầu của khách hàng nghỉ Tết hoặc kế hoạch kinh doanh trong dịp cuối năm tăng cao.

Dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết nguyên đán 2017

Khách hàng có nhu cầu bảo vệ trong dịp tết thường là bảo vệ nhà riêng, biệt thự, văn phòng Công ty … hoặc một số khách hàng có nhu cầu thay đổi dịch vụ bảo vệ với mong muốn tìm kiếm một đơn vị có chất lượng tốt hơn. Theo anh Q – Nam Từ Liêm, vào dịp tết gia đình anh có kế hoạch đi nghỉ tết ở Thái Lan, nên muốn tìm một Công ty bảo vệ có uy tín để bảo vệ nhà riêng, để gia đình yên tâm cho chuyến nghỉ lễ dài ngày.

Dịch vụ bảo vệ trong dịp Tết nguyên đán 2017

Cũng tương tự anh Q, chị V.A – trợ lý Giám đốc kiêm phiên dịch cho một Công ty có vốn đầu tư nước ngoài,  cho biết: “nhân dịp Tết cồ truyền Việt Nam các sếp chị cũng tranh thủ về nước nên muốn tìm một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín” để bảo về biệt thự trước khi về nước“.

Vào dịp lễ tết nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng cao nhưng các Công ty dịch vụ bảo vệ thường không đủ nhân sự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng do tâm lý người lao động cũng muốn về quê ăn tết, mặt khác giá dịch vụ cũng tăng cao do các công ty bảo vệ phải chi phí cho những ngày Tết khá cao nên cũng gây khó khăn cho khách hàng cũng như các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

Tại Hà Nội, năm nay theo khảo sát có thể nhu cầu sử dụng tăng hơn năm ngoái, nhưng đa số các Công ty đều ưu tiên khách hàng hiện tại, rất ít các đơn vị bảo vệ có thể triển khai dịch vụ trong giai đoạn tết nguyên đán, một số khách hàng có hướng sẽ tự trông coi hoặc thuê lao động tự do hoặc sinh viên ở lại làm thêm nhưng biện pháp này chứa nhiều nguy cơ rủi ro cao.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ANVN hàng năm vào dịp Tết nguyên đán cũng chỉ triển khai được được một vài khách hàng vì nhân sự phải tập chung cho các khách hàng hiện tại cũng như sắp xếp cho người lao động nghỉ Tết.