Home > Tin tức > Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – Văn phòng

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – Văn phòng

Hiện nay nhu cầu về Dịch vụ bảo vệ tòa nhà – Văn phòng ngày càng được tăng cao tại Hà Nội và các thành phố lớn.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam ngày càng mở rộng và phát triển thị trường, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ trong đó có dịch vụ bảo vệ tòa nhà – văn phòng uy tín và chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đang triển khai dịch vụ bảo vệ chất lượng cao với yêu cầu và đòi hỏi khắt khe hơn từ khách hàng.

dịch vụ bảo vệ tòa nhà - văn phòng

Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ không những từ hình ảnh, chuyên môn nghiệp vụ nhân viên bảo vệ của An Ninh Việt Nam còn được đào tạo về giao tiếp ứng xử, kỹ năng xử lý các tình huống và phục vụ khách hàng. Đặc biệt là những đơn vị khách hàng có tính chất kinh doanh đòi hỏi yếu tố dịch vụ cao như: khách sạn, tòa nhà, ngân hàng, văn phòng, đại sứ quán, trường học,….

Chính vì vậy, để nâng cao năng lực cạnh tranh với các nhà cung cấp cùng ngành nghề, An Ninh Việt Nam trú trọng công tác đào tạo và quản lý nhân viên bảo vệ nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ uy tín và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng và Công tác bảo vệ mục tiêu. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ an ninh mục tiêu, An Ninh Việt Nam còn tham mưu cho khách hàng về Công tác bảo vệ, PCCC, Cứu nạn, nội quy,… nhằm hỗ trợ tốt cho công tác bảo vệ cũng như công tác quản lý điều hành tòa nhà ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu về dich vu bao ve xin vui lòng liên hệ với Công ty An Ninh Việt Nam tại đây! để được tư vấn miễn phí.