Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, Khu Đô thị

Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, Khu Đô thị

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam nhà cung cấp Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, Khu Đô thị, chung cư, Cao ốc, Khách sạn, Trung tâm thương mại,… uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội, Việt Nam.

dịch vụ bảo vệ tòa nhàNhu cầu sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp cho các tòa nhà, khu đô thị, chung cư,… hiện nay là rất lớn, đặc biệt là các thành phố lớn như ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, việc xuất hiện các dự án xây dựng bất động sản, trung tâm thương mại dẫn đến nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tăng cao như hiện nay. Tuy nhiên, với chất lượng dịch vụ bảo vệ như hiện nay còn một số daonh nghiệp chưa đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho mục tiêu bảo vệ do công tác tuyển dụng và đào tạo mặt khác cũng chưa nắm bắt hết được các đặc điểm, đặc thù của loại hình bảo vệ mục tiêu này.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về công tác an ninh mục tiêu, Công ty bảo vệ An ninh Việt Nam đã trú trọng công tác đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà chuyên sâu và nhiều kỹ năng khác cho đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp như: giao tiếp ứng xử, phục vụ khách hàng,…nhằm đảm bảo triển khai tốt cho các hợp đồng dịch vụ bảo vệ của khách hàng.

Công ty bảo vệ

Một số điểm lưu ý khi triển khai công tác bảo vệ tòa nhà:

  • Khu vực lễ tân, đại sảnh: Đây là khu vực ra vào, yêu cầu nhân viên bảo vệ có tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, kiểm soát ra vào,..
  • Khu vực hầm để xe hoặc nhà xe: đây là nơi để phương tiện của CBNV và khách ra vào
  • Tuần tra các tầng: kiểm soát an ninh trong tòa nhà
  • Bảo vệ thang máy: hướng dẫn khách, xử lý các vấn đề phát sinh
  • Kiểm tra kiểm soát: hệ thống điện nước, PCCC
  • Phòng Camera (nếu có): thường xuyên quan sát nhằm phát hiện các sự cố, sự việc phát sinh liên quan đến công tác bảo vệ, phối hợp với các vị trí bảo vệ khác xử lý.

Liên hệ với công ty bảo vệ An ninh Việt Nam để được tư vấn miễn phí

dịch vụ bảo vệ

Hình ảnh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang làm nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà (ảnh minh họa)

Ngoài bố trí lực lượng bảo vệ hợp lý, việc triển khai thực hiện phương án bảo vệ như đã thống nhất với khách hàng, đòi hỏi lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phải phối hợp tốt giữa các vị trí bảo vệ nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không để sự cố phát sinh liên quan đến an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản của Quý khách hàng tại Mục tiêu bảo vệ.

Công ty bảo vệ chúng tôi, sẵn sàng tư vấn, khảo sát cho Quý khách hàng về công tác bảo vệ tòa nhà miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về về công tác bảo vệ cũng như các vấn để khác liên quan!

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!