Home > Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Khu chung cư

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Khu chung cư

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, Khu chung cư được cung cấp bởi Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội.dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Vấn đề mất an toàn, an ninh các tòa nhà, khu chung cư

Hiện vấn đề mất an toàn, an ninh của các tòa nhà khu chung cư đang xảy ra ngày một nhều song song với vấn đề đấy là mức độ thiệt hại về con người và tài sản ngày càng lớn và nghiêm trọng hơn. Cụ thể thời gian gần đây đã xảy ra nhiều sự vụ như: Cháy tòa nhà tổ hợp nhà hàng, sàn nhảy, quán karaoke và̀o ngày 12/11/2014 gây thiệt hại lớn về tài sản. Kẹt thang máy ngày 30/6/2015 một nhân viên bảo vệ đã bị rơi từ tầng 6 xuống đất gây tử vong.
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam hiện đang triển khai bảo vệ rất nhiều mục tiêu tòa nhà trên địa bàn khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như tòa nhà Sông hồng, tòa nhà bắc an khánh, khu chung cư cao cấp mandarin garden..vv tính cho đến thời điểm này chúng tôi chưa để xảy ra một sự vụ nào mất an toàn tương tư gây thiệt hại về người và tài sản, để có được thành quả như trên Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã có kế hoạch đào tạo kĩ lưỡng trước lúc triển khai và tái đào tạo định kỳ hàng tháng, hàng quý cho nhân viên bảo vệ đang tác nghiệp tại các mục tiêu trên.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại hà nội

Nguyên nhân

Nhìn chung nguyên nhân xảy ra các sự vụ trên là do các tòa nhà trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy chưa được tốt, hoặc để lâu ngày hết hạn sử dụng không được kiểm tra thay thế, Sự cố mất điện bất thường thường xuyên xảy ra.

Giải Pháp

Nhan viên bảo vệ cần được đào tạo kĩ lưỡng nắm bắt quy trình xử lý khi có tình huống tương tự xảy ra.
Hiện 100% nhân viên bảo vệ An Ninh Việt Nam đã xử lý thuần thục các bước cứu hộ ngượi bị mắc ket từ thang máy, nhận biết và sử dụng thành thạo các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy đặt ở các điểm thuộc hệ thống tòa nhà và khu chung cư nói trên.
Ngoài ra công tác kiểm tra bàn giao hệ thống an toàn, phòng cháy chữa cháy được nhân viên bảo vệ An Ninh Việt Nam kết hợp với an ninh nội bộ tòa nhà kiểm tra hàng ngày sau khi kết thúc ca trực. Ở bài sau Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam hân hạnh giới thiệu tới bạn bạn đọc và quý khách hàng quy trình xử lý thang máy bị kẹt và xử lý tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Quý khách hàng muốn giảm thiểu tối đa sự cố trên xin hãy chon cho mình một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tận tâm, nhiệt huyết và Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là sự lựa chọn tối ưu cho bạn

Hãy gọi điện cho chúng tôi khi Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline 04 66816668
Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe thành đạt và luôn luôn phát triển.