Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Hàng năm vào dịp Tết nguyên đán cổ truyền nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng cao do vào thời gian này khách hàng muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài như về quê, đi du lich,…

Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên đán 2018 cung không đủ cầu

Do kỳ nghỉ tết nguyên đán kéo dài gần 10 ngày, do đó nhiều khách hàng muốn tận hưởng khoảng thời gian này để đi du lịch nước ngoài hay về quê ăn tết do đó nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tăng cao, khách hàng có nhu cầu thuê chủ yếu là: bảo vệ nhà riêng, trụ sở cơ quan, văn phòng công ty,… Một số doanh nhân hoặc chuyên gia nước ngoài cũng tranh thủ thời gian này để về nước sum họp bên gia đình.

Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp tăng cao

Thông thường giá vào dịp tết thường tăng 200% đến 300% ngày thường nhưng nhiều khách hàng vẫn không thuê được dịch vụ bởi vì các công ty bảo vệ thường báo không sắp xếp được nhân sự ngay từ trước tết nguyên đán. Có nhiều cá nhân người lao động, sinh viên làm thêm cũng muốn tranh thủ khoảng thời gian này để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống hoặc chi phí sinh hoạt, tuy nhiên nhiều khách hàng chưa tin tưởng giao toàn bộ tài sản cho các cá nhân theo thông tin rao vặt trên mạng nên thường tìm đến các công ty mặc dù chi phí khá cao.

Tại sao phí dịch vụ bảo vệ tăng cao trong dịp tết nguyên đán

Vào dịp tết nguyên đán chi phí cho nhân viên bảo vệ tăng cao từ tiền lương, nhà ở, đi lại, tiền thưởng,…. phát sinh so với chi phí cho một vị trí cố định nên các công ty thường báo giá cao hơn so với ngày bình thường.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ cho khách hàng thân thiết

Mỗi năm đến dịp Tết nguyên đán nhiều khách hàng liên hệ với Công ty An Ninh Việt Nam yêu cầu cung cấp dịch vụ trong dịp tết nguyên đán, tuy nhiên cũng như nhiều Công ty bảo vệ khác, An Ninh Việt Nam ngay trước tết đã phải có kế hoạch tập cung cho những cán bộ nhân viên xa nhà, ở lại làm việc trong dịp tết năm trước được về ăn tết, giải quyết phép năm, số còn lại tập trung cho khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do đó để triển khai cho khách hàng mới là hết sức hạn chế do nguồn lao động khó khăn vào dịp cuối năm.