Home > Nghiệp vụ bảo vệ > Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên Đán 2017 Đinh Dậu

Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên Đán 2017 Đinh Dậu

Mỗi năm vào dịp tết 2017 nhu cầu bảo vệ nâng cao, Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên Đán 2017 Đinh Dậu cũng bận rộn hơn ngày thường khi khách hàng liên hệ ngày càng cao.

Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên Đán 2017 Đinh Dậu

Do mỗi năm dịp nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài nhiều Doanh nghiệp, cơ quan được nghỉ lễ theo quy định của bộ luật lao động, do đó cán bộ công nhân viên chức thường về quê, đi du lịch tết hoặc du lịch nước ngoài, do đó nhu cầu bảo vệ cơ quan, trụ sở công ty, nhà riêng,… tăng cao. Mỗi năm vào dịp cuối năm, các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tiếp nhận hàng trăm cuộc điện thoại từ khách hàng gọi đến để tư vấn và xin báo giá bảo vệ trong dịp tết.

Dịch vụ bảo vệ Tết Nguyên Đán 2017 Đinh Dậu

Giá dịch vụ bảo vệ Tết tăng cao

Vào dịp tết giá dịch vụ bảo vệ tăng cao so với ngày bình thường bởi lý do theo quy định của Luật lao động thì ngày công của người lao động được tính 300% so với ngày thường, bên cạnh đó các Công ty dịch vụ bảo vệ phải có chế độ đãi ngộ đặc biệt như ăn uống, nơi ở, … trong những ngày này cũng tăng cao, do đó giá dịch vụ cũng tăng theo.

Công ty dịch vụ bảo vệ không đủ nhân sự đáp ứng nhu cầu

Nhiều khách hàng bị từ chối vì không đủ nguồn nhân sự để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong dịp này khách hàng khá khó khăn tìm kiếm dịch vụ. Chị H nhà ở “Nam Từ Liêm” cho biết “tôi liên lạc đến nhiều công ty nhưng đều bị từ chối vì lý do không bố trí được nhân sự, có nơi có nhưng giá khá cao không đủ khả năng thanh toán,…”, chị có dự định thuê sinh viên làm thêm hoặc nhiều người ở tỉnh muốn ở lại làm thêm tăng thu nhập để giải quyết khó khăn.

Thuê cá nhân, sinh viên nhiều rủi ro

Nhiều khách hàng gặp khá nhiều rủi ro hoặc không hài lòng khi thuê cá nhân hoặc sinh viên vì trong những ngày tết, chủ nhà đi vắng những người bảo vệ được thuê tự ý sử dụng đồ dùng của chủ hoặc lục lọi đồ đặc, lấy cắp tài sản,… khiến khách hàng bực nội khi gặp tình huống này. Do đó Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ANVN khuyến cáo khách hàng không nên thuê cá nhân hoặc tìm thuê những người có lý lịch rõ ràng để tránh rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Tết Nguyên Đán sắp đến ANVN chúc Quý khách hàng tìm được dịch vụ uy tín hoặc cá nhân tin tưởng để an tâm tận kỳ nghỉ đầu năm thật sự ấm áp và thú vị bên gia đình.