Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ Tết cung không đủ cầu

Dịch vụ bảo vệ Tết cung không đủ cầu

Trong những ngày giáp Tết nguyên đán 2016, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng cao, tuy nhiên dịch vụ bảo vệ Tết “cung không đủ cầu”.

Theo thống kê hiện tại ở khu vực hai thành phố lớn là Hà Nội có khoảng 500 Công ty bảo vệ, thành phố Hồ Chí Minh có 600 nhưng với số lượng khách hàng có nhu cầu bảo vệ trong dịp tết tăng cao mặc dù giá dịch vụ bảo vệ được tăng gấp 3-4 lần thông thường.

dịch vụ bảo vệ

Chị H. A nhà ở Quận Nam Từ Liêm vào dịp tết 2016 gia đình chị có kế hoạch đi nghỉ ở Singapore nhưng khi liên lạc đến một số Công ty bảo vệ thì đều không thể cung cấp dịch vụ trong thời điểm này vì khó khăn về nhân sự, … nên gia đình rất lo lắng vì vắng nhà dài ngày, thuê cá nhân nhận trông nhà ngày Tết thì không tin tưởng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Ngoài những khách hàng cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngắn hạn, các Công ty có nhu cầu thay thế dịch vụ bảo vệ hiện tại của đơn vị mình cũng khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị dịch vụ thay thế, khi khi liên hệ với các Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều bị từ chối vì lý do không sắp xếp được nhân sự vào thời điểm này.

Chia sẻ của Anh T – Cán bộ hành chính của một Công ty nước ngoài chia sẻ “khi có nhu cầu dịch vụ bảo vệ thì nên có kế hoạch trước tết” vì kinh nghiệm sử dụng dịch vụ này lâu năm thì vào dịp Tết khó có đơn vị nào cung cấp được bởi các Công ty bảo vệ đã có kế hoạch bảo vệ Tết cho khách hàng hiện hữu nên tâm lý không muốn thay đổi, điều động nhân sự ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ trong những này Tết nguyên đán.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam hiện nay cũng đã lên phương án bảo vệ Tết nguyên đán, niêm yết lịch trực tết tại các Mục tiêu và Lịch trực chỉ huy trong những ngày Tết nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.