Home » Dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp Dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc uy tín và chuyên nghiệp nhất tại các tỉnh phía Bắc hiện nay.

Nhu cầu dịch vụ bảo vệ của thị trường tại Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc có vị trí địa lý thuận lợi với hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường sông thuận lợi trên trục phát triển kinh tế của Việt Nam. Đặc biệt là tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài. Hiện nay là là 1 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ, được thủ tướng chính phủ phê duyệt xây dựng 20 khu công nghiệp và 41 cụm công nghiệp trong đề án quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Vĩnh Phúc,… như: Bá Thiện, Bình Xuyên, Tam Dương,… kinh tế phát triển dẫn đến nhiều lĩnh vực của tỉnh cũng có bước phát triển vượt bậc, trong đó nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ mà đặc biệt là dịch vụ an ninh ngày càng tăng cao.

Dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

Với nhu cầu của thị trường, An Ninh Việt Nam ngày càng phát triển và mở rộng toàn thị trường Miền Bắc và Miền Trung như: Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An,… cung cấp hàng trăm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng, đào tào bài bản đang ngày đêm làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn về người và tài sản cho nhiều khách hàng là các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp,…

Công tác quản lý và giám sát đội ngũ nhân viên được cải tiến và áp dụng các chương trình quản trị nhân sự giúp cho An Ninh Việt Nam ngày càng thành công hơn trong công tác phục vụ khách hàng.

Tham khảo và tư vấn dịch vụ an ninh chuyên nghiệp của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

Xem thêm: Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

Quý khách hàng quan tâm và cần tư vấn công tác bảo vệ an ninh tại Mục tiêu xin vui lòng liên hệ với Công ty ANVN để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM
AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

  • Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 04266.816.668 – Di động: – 0964.651.686 – 0973 54 3883