Home > Tin tức > Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa, An Ninh Việt Nam là Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa cung cấp dịch vụ tốt nhất uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty bảo vệ tại Thanh Hóa uy tín và chuyên nghiệp ở Thanh Hóa và các tỉnh lân cận

Thanh Hóa là một tỉnh có diện tích lớn thứ 5 cả nước, thuộc Bắc Miền Trung Việt Nam có các hướng tiếp giáp với biển, Lào, Nghệ An, Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình,…về kinh tế Thanh Hóa có tỷ lệ phát triển công nghiệp khá cao 8.2% (năm 2009),  Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2011 là 24/63.

công ty bảo vệ tại thanh hóa

Nhằm mở rộng quy mô và phát triển thị trường, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam ngày càng phát triển nhanh chóng tại Hà Nội và hiện nay đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho một số khách hàng lớn có quy mô từ 40-100 nhân viên bảo vệ tại tỉnh Thanh Hóa. Việc được khách hàng tin tưởng và hợp tác đã khẳng định An Ninh Việt Nam đã khẳng định được chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trước sự phát triển và cạnh tranh khốc liệt của các doanh nghiệp cùng lĩnh vực bảo vệ hiện nay.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng cao

Để phát triển bền vững An Ninh Việt Nam xác định chất lượng dịch vụ là trọng tâm, phải đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng trong công tác an ninh, an toàn về người và tại sản của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ của Công ty chúng tôi tại Thanh Hóa bao gồm: bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy – xí nghiệp, sân bay, cảng, khu du lịch, nông trại, khách sạn, khu vui chơi giải trí,….

Danh sách các khu công nghiệp tại Thanh Hóa

  1. Khu công nghiệp Bỉm Sơn (Địa chỉ: Thị xã Bỉm Sơn)
  2. Khu công nghiệp Nghi Sơn (Huyện Tĩnh Gia)
  3. Khu công nghiệp Lễ Môn (Thành phố Thanh Hóa)
  4. Khu công nghiệp Đình Hương (Tây Bắc Ga) (Thành phố Thanh Hóa)
  5. Khu công nghiệp Lam Sơn (Huyện Thọ Xuân)

Song song với phát triển kinh tế, tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp do đó nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng tăng cao, chính vì vậy Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam là một giải pháp hiệu quả và tốt nhất cho khách hàng hiện nay. Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ với Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.