Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ tại Thanh Hóa

Dịch vụ bảo vệ tại Thanh Hóa

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ tại Thanh Hóa .Cung cấp bảo vệ cho công ty Việt Nhật.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam với uy tín của mình chúng tôi tiếp tục được khách hàng lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công ty xuất nhập khẩu Việt Nhật tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa vài năm trở lại đây với cơ chế thu hút đầu từ nước ngoài, về các khu công nghiệp nên nhu cầu về công tác an ninh là rất lớn, các khu du lịch, các khu kinh tế đang làm cho Tỉnh Thanh Hóa ngày càng thay đổi, mang công ăn việc làm đến cho người dân.

bao-ve-cty-minh-duc

Các khu công nghiệp, các khu chế xuất được mỡ rộng tại các huyện, làm thay đổi bộ mặt nông thôn đời sống người dân ngày càng cao.

Hiện nay công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đang cung cấp cho các nhà mày trong và ngoài nước tại tỉnh Thanh Hóa.

Công ty Sản xuất và TM Việt Nhật là đơn vị chuyên cung cấp hạt nhựa PP cao cấp cho các nhà máy sản xuất, sau thời gian tìm hiểu và kiểm tra năng lực một số khách hàng của công ty bảo vệ an ninh Việt Nam.

Ban Giám Đốc công ty Việt Nhật đã lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt  Nam là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ. đảm bảo an ninh an toàn tài sản.

bao-ve-cty-minh-duc1

Với đội ngủ nhân viên được đào tạo bài bản, đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều năm làm công tác quản lý tài các công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi được đánh giá là đơn vị bảo vệ uy tín nhất hiện nay, đáp ứng tất cả các tiêu chí của khách hàng đề ra. Luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu với giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất.

Hiện nay công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam đang thực hiện hơn 300 khách hàng trên toàn quốc với nhiều mô hình làm việc khác nhau.

Tòa nhà cao ốc Văn Phòng.

Trung tâm Thương mại

Nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp khu chết xuất.

Các hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý

Áp tải các mặt hàng có giá trị

Bảo vệ các xô ca nhạc sự kiện

Bảo vệ các  các chính khách …

Với kinh nghiệm lâu năm làm việc  trong công tác an ninh chúng tôi đang khẳng đinh là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay về cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an ninh Việt Nam triển khai công tác bảo vệ tại Thanh Hóa. Công ty bảo vệ an nình Việt Nam đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.