Home > Khách hàng > Dịch vụ bảo vệ tại công ty Viglacera Tiên Sơn Bắc Ninh

Dịch vụ bảo vệ tại công ty Viglacera Tiên Sơn Bắc Ninh

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam thực hiện triển khai bảo vệ mục tiêu công ty Viglacera Tiên tại Sơn Bắc Ninh. Ngày 20/10/2017 công ty chúng tôi chính thức ký hợp đồng dịch vụ bảo vệ và thực hiện nhiệm vụ đúng theo yêu cầu của Ban Giám Đốc bàn giao.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn

Dịch vụ bảo vệ tại công ty Viglacera Tiên Sơn Bắc Ninh. Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn được thành lập năm 2003, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại gạch ốp lát và các vật liệu xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 đặt ra, sau 17 năm hình thành và phát triển Viglacera Tiên Sơn gặt hái được rất nhiều thành công và có vị trí vững chắc trên thị trường cả nước.

Triển khai bảo vệ mục tiêu công ty Viglacera

bảo vệ công ty Viglacera

Với quy mô hoạt động rộng lớn, công ty Viglacera Tiên Sơn với mong muốn đảm bảo sự an toàn về con người và tài sản. Chính vì vậy họ đã ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam chúng tôi

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam nhận được sự tin tưởng phía ban lãnh đạo công ty. Và nhiệm vụ được thực hiện đúng theo yêu cầu của ban lãnh đạo, dưới đây là công tác triển khai bảo vệ mục tiêu tại Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn.

Vị trí và nhiệm vụ bảo vệ

Những vị trí cần được bảo vệ

Theo như khảo sát thực tế tại công ty cổ phần Viglacera, hiện ban chỉ huy lãnh đạo công ty bảo vệ ra chỉ định các vị trí bảo vệ như sau:

Kiểm soát các phương tiện giao thông qua lại như: xe máy ô tô của khách hàng và nhân viên

Kiểm soát phương tiện ra vào giao nhận hàng hóa.

Trực sảnh lễ tân

Kiểm soát khách ra vào xưởng trưng bày và sản xuất

Giám sát xuất nhập hàng, bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho bãi…

Tần tra bãi đỗ xe công nhân, nhà xưởng hàng rào.

Nhiệm vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ tại công ty Viglacera Tiên Sơn Bắc Ninh. Những vị trí trên nhân viên bảo vệ của công ty An Ninh Việt  Nam có nhiệm vụ bám sát đúng mục tiêu đã được giao nhiệm vụ. Phối hợp ăn ý các bộ phận khác để nâng cao công tác bảo vệ của toàn hệ thống.

Vấn đề đáng lưu tâm nhất trong các nhà máy, khu sản xuất, đó chính là công tác phòng cháy chữa cháy. Đây là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng liên quan đến cháy nổ. Mỗi nhân viên phải có tinh thần đề cao cảnh giác, sử dụng tốt công cụ PCCC khi xảy ra sự cố

Là nhân viên trong công ty Viglacera mỗi thành viên không chỉ có trách nhiệm bảo vệ, mà cần phải có trách nhiệm duy trì nội quy định của ban lãnh đạo. Góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Tạo những ấn tượng tốt trong lòng đối tác khách hàng khi đến tại công ty. Dịch vụ bảo vệ tại công ty Viglacera Tiên Sơn Bắc Ninh.

Dịch vụ bảo vệ tại công ty Viglacera Tiên Sơn Bắc Ninh. Với công ty Dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam chúng tôi luôn đề cao sự chuyên nghiệp và an toàn của quý khách lên hàng đầu. Chính vì vậy khách hàng luôn tin chọn bất cứ dịch vụ nào của chúng tôi như: Bảo vệ yếu nhân, bảo vệ nhà máy kho bãi nhà xưởng, bảo vệ tòa nhà chung cư văn phòng…. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng hiện nay.