Home > Tin tức > Triển khai dịch vụ bảo vệ tại công ty TNHH in tem điện tử Minh Đức

Triển khai dịch vụ bảo vệ tại công ty TNHH in tem điện tử Minh Đức

Đầu tháng 9/2018 vừa qua, công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam chính thức triển khai bảo vệ nhà máy công ty TNHH in tem điện tử Minh Đức KCN Bá Thiện 1 tỉnh Vĩnh Phúc. Với nhiều vị trí cần được thực hiện như: bảo vệ cổng nhà xe, bảo vệ sảnh, bảo vệ trang thiết bị máy móc sản xuất… Để toàn công ty có thể làm việc một cách an tâm và hiệu quả nhất. Sau đây là những hạng mục mà Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam thực hiện.

Các mục tiêu bảo vệ của công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

Bảo vệ khu vực cổng chính

Khu vực cổng chính là nơi có tần suất hoạt động lớn nhất, nơi đây là nơi sẽ là nơi kiểm soát tất cả mọi người ra vào trong công ty, từ nhân viên, khách hàng đến việc xuất nhập hàng hóa đều phải đi qua địa điểm này để có thể đi và hay đi ra khỏi công ty. Việc bảo vệ khu vực cổng chính là một việc hết sức cần thiết và vô cùng quan trọng nhằm đảo bảo giao thông theo trật tự, tránh những trường hợp những người không phận sự mà vào công ty một cách vô tổ chức.

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại cổng chính cần hỏi rõ nhu cầu của khách hàng khi đến công ty, báo cáo cho cấp trên có thẩm quyền, để họ có thể nắm rõ được tình hình hiện tại có cho phép khách hàng vào hay không.

Ngăn chặn các hành vi phá hoại làm tổn hại đến công ty của những người bên ngoài cũng như bên trong công ty.

bao-ve-cty-minh-duc1

Bảo vệ khu để xe, bãi đỗ của cán bộ công nhân viên và khách hàng

Nhân viên bảo vệ bãi đỗ xe có nhiệm vụ điều khiển dòng xe vào trong công ty sao cho ngay ngắn và theo trật tự, tránh tình trạng để xe lộn xộn gây phức tạp ùn tắc trong quá trình cho xe ra và vào công ty. Sẽ có bãi đỗ otô, xe máy và xe tải riêng biệt để nhân viên bảo vệ dễ dàng quản lý.

Kiểm soát vé xe vào và ra đúng biển số.

Giữ liên lạc với các bộ phận khác trong công ty

Bảo vệ sảnh tòa nhà

Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam có nhiệm vụ trực cửa và chào hỏi khi có khách ra vào văn phòng.

Hướng dẫn khách đến các bộ phận hay các văn phòng một cách cụ thể.

Giao và nhận bưu phẩm chứng thư từ.

Giữ liên lạc với các bộ phận khác trong công ty.

Bảo vệ nơi sản xuất

Nơi sản xuất và văn phòng là nơi làm việc khác nhau, vì vậy nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp có nhiệm vụ kiểm soát và bảo vệ trang thiết bị máy móc tại nơi sản xuất in ấn, đúng như những yêu cầu của ban lãnh đạo đã bàn giao.

Ngoài các nhiệm vụ quan trọng trên nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ nhắc nhở nhân viên và khách hàng của công ty thực hiện đúng quy định của ban lãnh đạo nhà máy đã đề ra.

Kiểm soát tình hình điện nước, cháy nổ để có biện pháp phòng và chữa nhanh và hiệu quả nhất.

bao-ve-cty-minh-duc

Tại sao công ty TNHH in tem điện tử Minh Đức lại chọn dịch vụ bảo vệ của An Ninh Việt Nam

Công ty TNHH in tem điện tử Minh Đức là một trong những công ty 100% vốn nước ngoài, vì vậy họ luôn thận trọng trong việc tuyển chọn nhân viên dành riêng cho mình. Làm sao đảm bảo sự an toàn cho nhân viên cũng như thiết bị máy móc tự động hóa có mặt tại công ty.

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã được chọn, bởi chúng tôi đã vượt qua 20 đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, nhân viên luôn được đào tạo nâng cao một cách bài bản nhằm nâng cao chất lượng bảo vệ, nắm bắt theo xu thế của xã hội.

Chúng tôi cung cấp giải pháp an ninh bảo vệ đa lĩnh vưc hiện nay cũng như các nhà máy, tòa nhà, văn phòng, bảo vệ nhà riêng…. Đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của công toàn xã hội nói chung và công ty TNHH in tem điện tử Minh Đức nói riêng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất hiện nay.