Home » Tin tức » Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Trong cả nước hầu hết tại các tỉnh thành các khu công nghiệp được hình thành mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho sự phát triển kinh tế địa phương và đồng nghĩa với việc nhu cầu Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp uy tín và chuyên nghiệp ngày càng cao.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp – cụm công nghiệp uy tín nhất 2017

An Ninh Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội nhưng cung cấp dịch vụ bảo vệ hầu hết tại các tỉnh thành cả nước, trong đó đa số là nhà máy và các khu công nghiệp, cụm công nghiệp. Việc hợp tác với Ban quản lý khu công nghiệp – cụm công nghiệp nhằm bảo vệ an ninh, bảo vệ tài sản và môi trường trong các khu công nghiệp tạo thành vòng an ninh ngoài cùng mang lại cho các doanh nghiệp đầu tư yên tâm sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp mặc dù đã có đội ngũ bảo vệ riêng, nhưng lực lượng bảo vệ vòng ngoài khu công nghiệp là hết sức cần thiết nhằm phát hiện các đối tượng trà trộn vào khu công nghiệp nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp, phá hoại hoặc móc nối với công nhân, cán bộ quản lý thoái hóa biến chất thông đồng tẩu tán tài sản, vật tư thiết bị từ trong ra ngoài, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

công ty bảo vệ uy tín

Công ty bảo vệ uy tín

Ngoài ra thường xuyên tuần tra xung quanh khu công nghiệp nhằm phát hiện các hành vi như: nghiện hút, chở hàng hóa dễ cháy, nổ gây mất an toàn, đảm bảo công tác an toàn lao động, điều phối hoạt động giao thông nhằm tránh gây ùn tắc ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh,..

Bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong đó có bảo vệ cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,… chất lượng dịch vụ đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, từ đó uy tín của công ty ngày càng được khẳng định.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Nguồn: Baovebaoan.com