Home > Tin tức > Dịch vụ bảo vệ Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Dịch vụ bảo vệ Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Dịch vụ bảo vệ Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm trang sức. Họ đã đặt niềm tin vào dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam.Trải qua hơn 2,5 năm phục vụ quý công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu tại Hà Nội, chúng tôi gắn bó cùng nhau như một gia đình, chúng tôi luôn tâm niệm “bảo vệ sự an toàn của quý khách là niềm tin vững chắc để 2 bên cùng phát triển”.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Ngày 01-02-2016 công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam chính thức triển khai bảo vệ hệ thống cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu tại nhiều cửa hàng trên địa bàn Hà Nội như: quận Tây Hồ, Quận Cầu Giấy…

Các vị trí cần được bảo vệ của cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

  • Bảo vệ khu văn phòng của nhân viên
  • Bảo vệ khu trưng bày sản phẩm và quầy thanh toán
  • Bảo vệ bên ngoài cửa hàng gồm: tài sản của cán bộ nhân viên và khách hàng

http://baovebaoan.com/wp-content/uploads/2018/09/dich-vu-bao-ve-bao-tin-minh-chau-baoan.jpg

Nhân viên bảo vệ tại quầy trưng bày sản phẩm và quầy thanh toán

Cửa hàng vàng là một trong những nơi những bọn tội phạm để ý rất nhiều, nơi đây trưng bày những món đồ rất có giá trị. Để chuẩn bị cho tết âm lịch 2019 công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam đã lên kế hoạch sẵn sàng cho tết nguyên đán 2019, để người dân mua trang sức một cách an toàn nhất vui vẻ nhất.

Xem thêm: Triển khai dịch vụ bảo vệ tại công ty TNHH in tem điện tử Minh Đức

Triển khai mục tiêu bảo vệ các hệ thống cửa hàng trang sức Bảo Tín Minh Châu

Trải qua nhiều năm tháng, công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam đã đồng hành cùng với công ty Bảo Tín Minh Châu đặc biệt phải kể đến các ngày trọng đại như: ngày thần tài, tết nguyên đán, đây là 2 dịp quan trọng nhất trong năm đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc cật lực nhất.

Nhờ đội ngũ nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sâu, chịu áp lực công việc tốt vì vậy đã làm hài lòng khách hàng đến cũng như khách hàng đi tại các cửa hàng. Một số hình ảnh đáng chú ý tại cửa hàng vàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

dich-vu-bao-ve

dich-vu-bao-ve1

dich-vu-bao-ve2

Nhân viên bảo vệ điều phối khách hàng

dich-vu-bao-ve3

dich-vu-bao-ve4

Bảo vệ tại quầy giao dịch

Vị trí bảo vệ tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

  1. Bảo vệ khu trưng bày sản phẩm và quầy thanh toán

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực này là việc quan sát cửa chỉ hành động của khách hàng để phát hiện các hành vi phạm tội như: trộm cắp tài sản… để xử lý kịp thời vụ việc.

  1. Bảo vệ khu vực cửa ra vào

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ đóng mở cửa và mời khách hàng vào cửa hàng với thái độ tươi cười niềm nở và tôn trọng khách hàng.

Cùng với các bộ phận khác thực hiện nhiệm vụ khi cần thiết

  1. Bảo vệ khu để xe

Khu để xe là nơi để xe của khách hàng và cán bộ công nhân viên của công ty, nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam có nhiệm vụ bảo vệ tài sản cũng như sắp xếp xe một cách hợp lý nhất, lấy xe trả khách để tránh xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

  1. Bảo vệ khu văn phòng của nhân viên

Trong cửa hàng sẽ có nhiều bộ phận như: phòng giám đốc, phòng chế tác, phòng kế toán, phòng kinh doanh… nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ báo cáo với ban lãnh đạo phòng khi có việc cần thiết.

Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi có nhiệm vụ giám sát 24/24h để đảm bảo tài sản và phòng chống hỏa hoạn cháy nổ cho toàn bộ cửa hàng, thay ca giám sát thường xuyên liệc tục cả ngày lẫn đêm.

Ngoài ra chúng tôi còn có một nhiệm vụ không thường xuyên như: hỗ trợ công tác vận chuyển vàng bạc đá quý khi cần.

Để trở thành công ty bảo vệ hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và khắp tỉnh thành tại Việt Nam nói chung, chúng tôi công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Việt Nam đã không ngừng nỗ lực cố gắng phấn đấu để có được các dịch vụ bảo vệ hoàn hảo. chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ như sau: dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ văn phòng, bảo vệ Khu đô thị, bảo vệ kho bãi, bảo vệ nhà máy…. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

AN NINH VIET NAM SECURITY PROFESSIONA SERVICES COMPANY LIMITED

– Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, Phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Hotline: 0964.651.686