Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

Như được biết công trường xây dựng là mục tiêu tương đối phức tạp do tập chung nhiều thành phần công nhân, chưa có nội quy cụ thể, cơ sở vật chất chưa ổn định nên có nhiều đối tượng trộm cắp thường xuyên hoạt động. Việc gây mất an ninh trật tự ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ thi công tại công trường, do đó nhiều ban quản lý công trường hoặc chủ đầu tư tìm đến các công ty bảo vệ để có giải pháp tối ưu để bảo vệ công trường.

dịch vụ bảo vệ công trường

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp công trường xây dựng

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Namcông ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ đặc biệ là bảo vệ các công trình xây dựng lớn tại Việt Nam. Hiện nay thị trường bảo vệ công trường của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đang được phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chọn và bài bản xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

  • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng tòa nhà, khách sạn, rạp chiếu phim, siêu thị
  • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng nhà máy, sân bay
  • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng dân dụng
  • Dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng cầu đường, bến cảng, sân bay,..

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam đã cung cấp dịch vụ bảo vệ nhiều công trình xây dựng như: Cáp điện lực, Rạp chiếu phim – Công ty Eximec, Tòa nhà thuộc công ty Hanasa,…  với quy mô lên đến hàng trăm nhân viên bảo vệ tại mỗi công trường.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng là giải pháp tốt nhất, giảm thiểu rủi ro và công tác quản lý. An Ninh Việt Nam rất kỳ vọng được hợp tác để đảm bảo an toàn tại các dự án của Quý khách hàng, mọi ý kiến xin vui lòng liên vệ với công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam để được tư vấn.