Home > Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng – An Ninh Việt Nam đơn vị hiện là một trong những Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Không những cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội mà An Ninh Việt Nam còn cung cấp dịch vụ bảo vệ hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc, thị trường tập của Công ty chủ yếu là Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Nam Định, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên,… với nhiều khách hàng lớn như các đơn vị trực thuộc của Vingroup, kevin, văn phòng và hệ thống cửa hàng vàng bạc của Công ty Bảo Tín Minh Châu,.. với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và năng động góp phẩn không nhỏ đảm bảo an ninh trật tự và hình ảnh của Doanh nghiệp với đối tác của khách hàng.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ của An Ninh bao gồm:

  • Bảo vệ mục tiêu cố đinh như: Nhà máy, Công trình xây dựng, Khu công nghiệp, kho bãi, tòa nhà, Văn phòng, Ngân hàng, bệnh viện, trường học
  • Đại sứ quán, siêu thị,…
  • Dịch vụ áp tải tiền mặt, hàng hóa, tài sản có giá trị
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Hội chợ, khởi công, khánh thành, triển lãm
  • Dịch vụ vệ sĩ: Bảo vệ VIP, yếu nhân, người nổi tiếng
  • Dịch vụ bảo vệ tài sản bảo đảm, giám sát bán hàng

Để tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng, An Ninh Việt Nam luôn cải tiến công tác quản lý điều hành cũng như trang bị các trang thiết bị  hỗ trợ tại mục tiêu bảo vệ nhằm đảm bảo tốt công tác an ninh, an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản cho Quý khách hàng.

An Ninh Việt Nam mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, hợp đồng với An Ninh Việt Nam không ràng buộc về thời hạn nếu như chất lượng dịch vụ của Công ty chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Quy trình hợp tác với An Ninh Việt Nam

  • Khách hàng cung cấp thông tin, thẩm định năng lực, báo giá dịch vụ bảo vệ
  • Gặp gỡ trực tiếp để trao đổi, thống nhất nội dung phương án bảo vệ
  • Ký hợp đồng và triển khai Công tác bảo vệ

Quý khách hàng có nhu cầu về Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam thông qua bộ phận kinh doanh hoặc Hotline của Công ty.