Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ANVN cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình,… đảm bảo uy tín nhất.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn trên cả nước, tiêu biểu như: Hệ thống Farm Vineco thuộc Vingroup, Tập đoàn Kevin, Bảo Tín Minh Châu,…. ở nhiều lĩnh vực khác nhau như tòa nhà, nhà máy, kho hàng, công trình xây dựng, cửa hàng vàng bạc,…. đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản của khách hàng.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp ở khắp các tỉnh thành, Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các tỉnh, đặc biệt là Hải Phòng, nhằm mở rộng thị trường, giải quyết việc làm cho lao động địa phương. Nhân viên bảo vệ của Công ty được đào tạo và huấn luyện thông qua công tác nghiệp vụ từ nghiệp vụ bảo vệ đến đạo đức, tác phong, giao tiếp ứng xử,… nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Hải Phòng được biết đến là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, có vị trí quan trọng về kinh tế, an ninh, quốc phòng của Việt Nam, nhiều khu Công nghiệp được đầu tư xây dựng và mở rộng như VSIP, Tràng Duệ, Deep C II (Đình Vũ), Deep C III (Cát Hải), Nam Đình Vũ… thu hút hàng nghìn lao động đến làm việc tại địa phương, do đó nhu cầu bảo vệ an ninh tại các cơ quan doanh nghiệp cũng tăng cao so với nhiều năm trở lại đây.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về công tác quản lý nhân sự cũng như an toàn về người, tài sản và công tác PCCC, khi có An Ninh Việt Nam đảm nhiệm những công việc này. Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh hoặc số Hotline của Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!