Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng,….

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội – An Ninh Việt Nam

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0106879824 và Phòng cảnh sát QLHC về TTXH (PC64) – Công an thành phố Hà Nội cấp “giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệsố 303/GXN được phép kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty bảo vệ

An Ninh Việt Nam được thành lập bởi các sáng lập viên trẻ có tuổi đời từ 35-40 với hơn 10 năm kinh nghiệm quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại các Công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn xây dựng hình ảnh và chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất thông qua các tiêu chuẩn an ninh và các gói dịch vụ chất lượng cao của Công ty.

Với nhiều năm quản lý và hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, ban lãnh đạo Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam quyết tâm xây dựng chất lượng dịch vụ bảo vệ của Công ty dựa trên nền tảng đội ngũ lao động được đào tạo và quản lý từ hình ảnh đến nghiệp vụ chuyên môn cũng như giao tiếp và các kỹ năng xử lý các tình huống tại mục tiêu bảo vệ. Mỗi nhân viên bảo vệ của An Ninh Việt Nam đểu có khả năng độc lập làm việc và xử lý ban đầu các tình huống phát sinh trong công tác bảo vệ an ninh tại Mục tiêu.

Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam – xứng đáng là nơi “Chọn mặt gửi vàng” của Quý khách hàng

Công ty chúng tôi phấn đầu để trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáng tin cậy và đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty An Ninh Việt Nam để được tư vấn miễn phí 24/7!