Home > Hình ảnh hoạt động > Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tiệm vàng

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho tiệm vàng

Vàng bạc từ lâu đã trở thành món đồ trang sức có giá trị thể hiện đẳng cấp cũng như gia thế của người đeo nó. Mặt hàng này luôn là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng và được nhiều người quan tâm. Bởi vậy mà việc giữ gìn an ninh của tiệm vàng luôn được chủ tiệm vàng ưu tiên đặt lên hàng đầu, có ngày càng nhiều các vụ án thương tâm xảy ra ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản và sức khỏe của con người. Và để ngăn chặn điều đó, công ty bảo vệ An Ninh cho ra đời dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tiệm vàng nhé!

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ tiệm vàng:

– Tiến hành giám sát lượng người ra vào cửa hàng, đồng thời phát hiện kịp thời các đối tượng khi có biểu hiện nghi vấn nhằm trà trộn vào cửa hàng với mục đích xấu như: phá hoại, trộm cắp… khi đó cần kết hợp với những vị trí khác để chủ động theo dõi.

– Người bảo vệ sẵn sàng bảo vệ tài sản và tính mạng của chủ tiệm vàng khi xảy ra trộm, cướp.

– Cần ngăn chặn những trường hợp bán vé số, ăn xin hay các hoạt động tiếp thị  trong khu vực của tiệm vàng.

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện liên tục
Nhân viên bảo vệ được huấn luyện liên tục

– Nhân viên dịch vụ bảo vệ tiệm vàng cần phát hiện, ngăn chặn những trường hợp mang các loại vật dụng nguy hiểm hoặc các loại vật dụng có thể gây cháy nổ như: Dao, súng, búa, các chất độc, cháy gây cháy nổ vào bên trong cửa hàng.

– Khi khách hàng có nhu cầu cần liên hệ với ban giám đốc hay văn phòng công ty cần tiếp đón với một thái độ hòa nhã, lịch sự.

– Chú ý các đối tượng có biểu hiện lạ như: Đeo kính râm, đội mũ lụp xụp che gần hết mặt, mặc áo mưa rộng hay đeo mặt nạ. Người bảo vệ cần kiên quyết  không cho những thành phần đó vào bên trong cửa hàng. Nếu trong trường hợp cho vào thì cần yêu cầu người đó cởi bỏ áo mưa, mặt nạ, mũ, kính râm.. để đảm bảo sự an toàn cho cửa hàng.

– Cần kiểm soát các phương tiện ra vào trong khu vực bãi gửi xe:

+ Người nhân viên dịch vụ bảo vệ cần hướng dẫn các loại xe đỗ vào đúng vị trí đã được quy định, không cho đỗ xe tại vị trí gây cản trở lối ra vào.

Nhân viên bảo vệ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm
Nhân viên bảo vệ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm

+ Không để xe hơi, taxi, xe tải đỗ quá lâu phía trước khu vực mặt tiền của cửa hàng.

+ Tiến hành kiểm tra tình trạng xe (Đặc biệt là loại xe hơi) trước khi đi vào bãi đỗ xe. Nếu xảy ra trầy xước hay mất mát… người bảo vệ cần phải thông báo tới khách hàng trước khi bàn giao.

+ Đối với xe của khách: người bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần phải phát vé xe, dắt xe cho khách (không được thu tiền trông giữ xe của khách hàng).

+ Đối với xe của các nhân viên trong cửa hàng, những nhân viên văn phòng không được để xe trước cửa hàng (chỉ được để khi có sự chỉ định của chủ cửa hàng).

Trên đây là những nhiệm vụ mà một người nhân viên dịch vụ bảo vệ tiệm vàng cần có. Hi vọng bài viết đã đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP AN NINH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ dân phố Cáo Đỉnh- Phường Xuân Đỉnh- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline: 0964.651.686 – 04266.816.668

Email: Baovebaoancom@gmail.com

Website: http://baovebaoan.com