Home > Dịch vụ áp tải tiền mặt, hàng hóa

Dịch vụ áp tải tiền mặt, hàng hóa

Công  ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền mặt, hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp, như chúng ta đã biết đối với tiền mặt, hàng hóa, tài sản có giá trị cao khi vận chuyển trên đường sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam

  • Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty dịch vụ An Ninh Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản về nghiệp vụ bảo vệ áp tải tiền.Dịch vụ áp tải tiền mặt
  • Khảo sát và lên phương án chi tiết bảo vệ và hỗ trợ quá trình áp tải.
  • Lực lượng chỉ huy sẵn sàng hỗ trợ 24h/24h xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra
  • Được trang bị các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cần thiết cho lực lượng bảo vệ đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Dịch vụ bảo vệ áp tài tiền mặt, hàng hóa của Công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam

An Ninh Việt Nam nhận áp tải, bảo vệ tiền mặt, hàng hóa, tài sản có giá trị đảm bảo an toàn từ lúc nhận hàng đến nơi nhận đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo an toàn về tài sản cho Quý khách hàng.

Công ty bảo vệ An ninh Việt Nam còn nhiều loại dịch vụ bảo vệ khác

Nhằm mang đến cho cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về an ninh An Ninh Việt Nam cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng:

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: là những mục tiêu có tính chất cố định trong phạm vi sở hữu hợp pháp của Quý khách hàng như: nhà máy, cơ quan, trụ sở văn phòng, kho hàng, trường học, nhà riêng, đại sứ quán.. nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ là đảm bảo an toàn về tài sản trang thiết bị, phương tiện,… đảm bảo PCCC.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động: là loại hình mục tiêu có tính di động như: bảo vệ người, áp tải tiền, bảo vệ sự kiện,…

Các dịch vụ bảo vệ của An Ninh Việt Nam luôn được chúng tôi lên phương án cụ thể, lựa chọn nhân sự phù hợp với tính chất, yêu cầu công việc của khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín của Công ty chúng tôi.

Đến với dịch vụ bảo vệ ANVN Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá trị văn hóa của doanh nghiệp, cơ quan thông qua hình ảnh nhân viên bảo vệ tại mục tiêu của Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi, xin chúc Quý khách hàng luôn thịnh vượng và phát triển!